Trải nghiệm ứng dụng selfie dành cho Windows Phone

Bạn đã chán nhìn những tấm ảnh selfie không được hoàn hảo của mình ư? Nếu vấn đề không nằm ở chiếc camera trước của bạn thì có lẽ bạn nên sử dụng phần mềm Create A Perfect Selfie cho thiết bị Windows Phone của mình. 

Theo PhoneArena, phần mềm này sẽ giúp bạn chụp được tấm ảnh selfie hoàn hảo nhờ các công cụ chỉnh sửa hình ảnh tự nhiên. Với ứng dụng Create A Perfect Selfie bạn có thể làm trắng răng và che khuyết điểm, giúp làn da của bạn trông mịn màng không tì vết.

Các chi tiết trên gương mặt bạn sẽ nổi bật lên sau khi được "định hình lại". Về phần mắt, ứng dụng có một chức năng loại bỏ mắt đỏ bởi đèn flash và thậm chí có thể thay đổi màu cho mắt. Hình ảnh của bạn sẽ được làm nét với tính năng làm mờ phông nền. Và tính năng Clone cho phép bạn sao chép một phần bức ảnh và chuyển nó ra vị trí khác. Hơn 49 bộ lọc hiện đã có sẵn và ứng dụng này có tới hơn 100 khung ảnh.

Bạn có thể truy cập Windows Phone Store  để sở hữu ứng dụng Create A Perfect Selfie với mức giá 1,49 USD (khoảng 32 ngàn đồng). Ứng dụng nặng 50MB này dành cho các thiết bị Windows Phone 8 trở lên.

Trang Bùi

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

3 'Tiệc trăng máu': phim remake hiếm hoi hay hơn cả bản Hàn Quốc nhờ dàn cast diễn xuất đỉnh cao

4 Tin bão số 9 mới nhất: Gió giật cấp 17, miền Trung sắp mưa rất to trên diện rộng

5 Xóa ngay 21 ứng dụng Android cả triệu lượt cài đặt này trước khi chúng ăn cắp thông tin của bạn

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW