HTC lên danh sách smartphone được lên đời Sense 6.0

HTC vừa trình làng phiên bản giao diện người dùng Sense 6.0 UI dành cho smartphone mới nhất của hãng. Theo một bản báo cáo vừa rò rỉ, một số sản phẩm đời năm 2013 cũng sẽ nhận được giao diện người dùng này.

Danh sách smartphone Android của HTC được lên đời Sense 6.0 UI

HTC One M8 sử dụng giao diện người dùng Sense 6.0 UI

Cụ thể, những smartphone năm 2013 được lên đời Sense 6.0 là HTC One, HTC One Dual SIM, HTC One Max, HTC One mini và HTC Butterfly S. Thời gian cập nhật cụ thể là vào tháng Sáu, tháng Bảy tới. Lưu ý là các sản phẩm vừa kể đều đã có bản nâng cấp Android 4.4 KitKat và Sense 5.5, do đó lần cập nhật này chỉ thay đổi phiên bản giao diện người dùng.

Danh sách smartphone Android của HTC được lên đời Sense 6.0 UI

Đáng thất vọng khi những smartphone năm 2012 hầu như sẽ không nhận được Android 4.4 KitKat hay giao diện Sense 5.5 UI. Chỉ duy nhất một trường hợp đặc biệt HTC One XL là đang thuộc diện xem xét. Và nếu có được hỗ trợ đi nữa thì HTC One XL cũng chỉ lên được Sense 5.5 UI mà thôi. Hai chiếc smartphone tầm trung khá mới là HTC Desire 601 và Desire 700 dự kiến nhận được bản cập nhật Android 4.4 KitKat cùng Sense 5.5 UI vào tháng Tư này.

Lưu ý đây chỉ là bản báo cáo rò rỉ và chưa biết đây có phải là thông tin chính thức hay không. Do vậy đôi khi sẽ có một vài thay đổi nhỏ hoặc không chính xác hoàn toàn.

Sáng Trần

Theo GsmArena


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Trận Việt Nam - UAE ngày 14/11 mấy giờ đá?

2 Mua thiết bị ngăn hàng xóm hát karaoke là trái pháp luật

3 Cầu thủ UAE và CĐV thể hiện độ giàu có, chịu chơi hàng hiệu như thế nào?

4 Việt Nam toàn thắng trên sân Mỹ Đình kể từ ngày 40 quả cầu đá bị giải tỏa

5 Sống trong quá nhiều tiền khiến cầu thủ UAE 'không thèm' sang châu Âu chơi bóng

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW