iFixit: 3 smartwatch của Samsung dễ sửa, dễ thay pin

Theo đánh giá của iFixit, các smartwatch Gear 2, Gear 2 Neo và Gear Fit của Samsung rất dễ sửa chữa.

Bộ ba Gear 2, Gear 2 Neo và Gear Fit là nỗ lực thứ hai của Samsung nhằm thâm nhập thị trường smartwatch. Thế hệ Gear mới có thiết kế tinh tế hơn và giao diện đẹp mắt hơn Galaxy Gear, nhưng đồng thời cũng dễ sửa chữa và thay pin hơn.

tháo pin gear Samsung fit

Gear 2 có màn hình Super AMOLED 1.63 inch độ phân giải 320 x 320 pixel, bộ nhớ trong 4GB, pin dung lượng 300mAh, camera 2MP và đạt chứng chỉ IP67.

Để tháo được Gear 2, bạn chỉ cần dùng một cây tua vít. Khi mở máy, iFixit cho biết bộ pin của Gear 2 rất dễ tiếp cận và còn được gắn với một tấm giấy nhỏ để có thể dễ dàng kéo ra. Về tổng thể, Gear 2 được iFixit cho điểm 8/10 về mức độ dễ sửa chữa.

tháo pin gear Samsung fit

tháo pin gear Samsung fit

Gear Fit là một phiên bản rút gọn của Gear 2. Chiếc smartwatch này được trang bị màn hình 1.84 inch độ phân giải 432 x 128 pixel, vi xử lý 180 MHz, pin 210mAh, cảm biến gia tốc, cảm biến con quay và cảm biến nhịp tim. Vì nhỏ hơn nên chiếc Fit cũng khó tháo ra hơn.

Để làm được điều này, các chuyên viên của iFixit đã phải dùng đến nhiệt để làm long chất dính nối màn hình với khung máy. Nếu cẩn thận và dũng cảm hơn thì bạn cũng có thể tháo được pin của Gear Fit ra. Nhìn chung, iFixit cho Gear Fit điểm 6/10 về mức độ dễ sửa chữa.

tháo pin gear Samsung fit

tháo pin gear Samsung fit

Việt Dũng

Theo BGR


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đoạn video dài kỷ lục, hơn 13.000 giờ vừa được tạo ra trên YouTube

2 Hiệp sĩ John Tenniel là ai?

3 Thực hư 30 triệu đồng học phí thi bằng lái xe ôtô 2020

4 Nhiều người Hàn Quốc gọi cuộc sống hiện tại là “hiện thực địa ngục”, muốn sang Mỹ, Úc, Việt Nam

5 Vì sao đường bay của máy bay trên bản đồ lại không phải là một đường thẳng?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW