Đã có Android L cho HTC One M7

Kể từ khi Google tung ra phiên bản Android L Preview vào tháng 6 tại hội nghị I/O, cộng đồng Android đã cố gắng đem hệ điều hành này lên nhiều thiết bị nhất có thể. Sau Nexus 4, HTC One M7 là chiếc smartphone mới nhất được trải nghiệm sớm Android L trước ngày phát hành chính thức.

Bản Android L hiện tại cho One M7 vẫn ở giai đoạn alpha. Một số tính năng của Android L trên One M7 chưa hoạt động được, người dùng cũng có thể gặp phải một vài lỗi khi sử dụng. Thậm chí kể cả phiên bản Preview do Google phát hành chính thức cho Nexus 5 và Nexus 7 2013 cũng gặp phải vấn đề tương tự, vì thế đây chỉ là cơ hội cho những người dùng thiếu kiên nhẫn được trải nghiệm sớm những thay đổi trên Android L.

Android l HTC One M7

Những tính năng vẫn chưa hoạt động được trên Android L cho HTC One M7 bao gồm WiFi, Bluetooth, dữ liệu mạng di động, camera và nghe nhạc. Tuy nhiên, theo thời gian, chắc chắn các lập trình viên sẽ tìm ra cách khắc phục để Android L có thể chạy ổn định nhất có thể.

Bạn đọc có thể truy cập vào diễn đàn XDA để xem hướng dẫn và tải về Android L dành cho HTC One M7. Như đã đề cập, vào thời điểm hiện tại phiên bản hệ điều hành này vẫn chưa hoạt động ổn định và chỉ để những người dùng One M7 có được cái nhìn sơ qua về Android L. Vì thế, trước khi cài đặt, bạn đọc nên tiến hành sao lưu bản ROM đang chạy bằng recovery.

Phiên bản Android L chính thức cho One M7 và M8 sẽ được HTC tung ra trong vòng 90 ngày kể từ khi hãng nhận được mã nguồn gốc từ phía Google.

Việt Dũng

Theo Android Authority

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao Nikola Tesla chết trong nghèo đói, cô đơn mặc dù thông minh hơn người, nắm giữ hàng trăm bằng sáng chế?

2 "Điểm mặt" những quảng cáo smartphone thất bại nhất từ trước đến nay

3 Tân Thứ trưởng 8x Nguyễn Huy Dũng từng là học sinh chuyên Toán, sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

4 Mẹo đánh lừa bộ não giúp bạn ghi nhớ mọi thứ

5 Cục Đăng kiểm Việt Nam nói gì về ống xả Honda Winner X?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW