BlackBerry tuyên bố người dùng "thèm khát" Passport

BlackBerry đang cảm thấy rất lạc quan về chiếc Passport. Trong một bài blog của mình, "Dâu đen" cho rằng Passport sẽ là một cú hit lớn đối với khách hàng.

BlackBerry đã dẫn lời đánh giá của các trang công nghệ dành cho chiếc Passport và cho rằng, những bình luận của độc giả trên các trang web đó là bằng chứng cho thấy khách hàng đang rất hứng thú với chiếc smartphone mới.

BlackBerry passport

"Chiếc BlackBerry Passport đang chứng tỏ rằng vuông vức mới là sành điệu bởi màn hình rộng rãi, độc đáo và bàn phím cảm ứng sáng tạo đã thu hút được sự chú ý to lớn của giới truyền thông và bình luận từ các độc giả (những khách hàng tiềm năng)", BlackBerry tự tin khẳng định. "Thiết kế phá vỡ mọi ranh giới và màn hình lớn 1440 x 1440 pixel đã gây được tiếng vang với rất nhiều cây bút đánh giá". Trang công nghệ BGR còn cho rằng "BlackBerry Passport được thiết kế không phải để dành cho iSheep hay Fandroid (ám chỉ iFan và người dùng Android) chỉ muốn chơi Candy Crush cả ngày – nó là thiết bị dành cho những người thực sự muốn hoàn thành công việc, muốn có bàn phím vật lý để gửi email mà không chiếc điện thoại nào khác có thể đáp ứng tốt bằng".

Tất nhiên, không phải tất cả giới công nghệ đều tung hô Passport. Ngay cả BlackBerry cũng biết rằng một số trang công nghệ "đã tỏ ra thận trọng với nét sáng tạo của Passport, bênh vực xu hướng hiện nay vốn được tạo nên bởi vô số các thiết bị na ná nhau và chỉ để phục vụ... giải trí là chính". Tuy nhiên, theo hãng di động Canada, đây là một sự thiếu sáng suốt những trang web như vậy, bởi "khi mọi thứ đều có vị như thịt gà, đã đến lúc thưởng thức một hương vị khác".

Dù vậy, vẫn có khá nhiều độc giả đã dành những lời bình luận tốt đẹp dành cho thiết kế của Passport. Một người bình luận trên trang công nghệ CNET đã viết như sau: "Tôi không thấy vấn đề gì cả. iPhone và Android là cho trẻ con. BlackBerry mới là cho người lớn. Chẳng ai cần đến sự quyến rũ hay say mê cả". Thậm chí, một người tự nhận là ghét các thiết bị Samsung đã nói: "Chiếc Passport thật sự là cỗ máy thay đổi cuộc chơi. BlackBerry và CEO Chen đang nắm thành công trong tay".

Tuy nhiên, mọi lời chê bai hay tung hô lúc này còn quá sớm và đều sẽ cần đến sự kiểm chứng của thực tế khắc nghiệt, chúng ta hãy cùng chờ xem liệu Passport có thực sự là một tấm "hộ chiếu" của BlackBerry trỗi dậy hay đây lại là một tấm vé tiễn BlackBerry rời khỏi đấu trường?

Việt Dũng

Theo BGR

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đập Tam Hiệp Trung Quốc: 13 sự thật về con đập khổng lồ gây tranh cãi đã làm chậm quá trình quay của Trái đất

2 Bằng A1 không được lái SH, B1 không được lái ô tô theo dự thảo luật sửa đổi

3 Vụ doanh nhân bị cướp 35 tỷ: Băng cướp có thực sự 'cướp tài sản' hay không?

4 Tại sao xe tăng Merkava của Israel xứng danh là một trong những chiếc tăng tốt nhất thế giới?

5 Chiếc máy tính Windows này có thể “nhét” vừa túi quần bạn và hỗ trợ độ phân giải 4K

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW