Xperia T2 Ultra được nhận Android 4.4.2 KitKat

Sony đã chính thức tung ra bản cập nhật Android 4.4.2 KiKat cho Xperia T2 Ultra vào ngày 16/7. Bản cập nhật sẽ bao gồm những tính năng mới như di chuyển ứng dụng sang thẻ SD, cập nhật phần mềm chụp ảnh, ứng dụng email...

Sony Xperia T2 Ultra nhận Android 4.4.2 KitKat

Frimware của Sony đã làm mới nhiều tính năng như giao diện, phần mềm chụp ảnh, ứng dụng email... thay đổi boot amination mới, tương thích với vòng đeo tay Sony SmartBand SWR10, tương thích với ứng dụng Lifelog và cải thiện hiệu năng pin cho máy.

Đối với Xperia T2 Ultra, Sony đã ưu ái hơn khi đã cập nhật thêm tính năng di chuyển ứng dụng đã cài đặt sang thẻ nhớ thay vì lưu trên bộ nhớ máy. Giờ đây người dùng có thể cài đặt thoải mái nhiều ứng dụng hơn mà không bị giới hạn bởi dung lượng bộ nhớ trong.

Sony Xperia T2 Ultra nhận Android 4.4.2 KitKat

Frimware mới của Sony dành cho Xperia T2 Ultra mang số hiệu 19.1.A.0.473, còn phiên bản T2 Ultra 2 SIM sẽ có số hiệu 19.1.C.0.116. Bạn có thể kiểm tra và cập nhật cho thiết bị của mình bằng cách vào Settings -> About phone -> Check software update.

Sony cho biết hãng sẽ mang tính năng di chuyển ứng dụng sang thẻ SD lên Xperia Z. Ngoài ra, Xperia M và Xperia E1 cũng sẽ nhận bản cập nhật Android 4.4.2 trong thời gian tới.

Phúc Thịnh
Theo Android Authority

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Giấc mơ Bitcoin đã chết

2 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Xem để biết Thái Lan làm phim hài hay đến mức nào

3 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

4 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW