Unlock Xperia Z3 Compact và Xperia Z3 sẽ bị giảm chất lượng ảnh chụp

Sony vừa chính thức lên tiếng xác nhận rằng, unlock bộ nạp khởi động (bootloader) của Sony Xperia Z3 Compact và Xperia Z3 cũng như một số thiết bị Xperia cao cấp khác chạy phiên bản phần mềm mới ra mắt sẽ làm giảm hiệu suất chụp ảnh trong môi trường ánh sáng yếu.

Unlock sẽ làm giảm chất lượng ảnh chụp của Xperia Z3 Compact và Xperia Z3

Cụ thể, unlock bộ nạp khởi động trên Xperia Z3 và Z3 Compact sẽ làm mất đi khóa bảo mật DRM, trong đó theo Sony, có thể làm mất đi cả các thuật toán giảm nhiễu. Vì vậy "hiệu suất chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng sẽ bị ảnh hưởng".

Tất nhiên, những người dùng thông thường ít khi mày mò unlock bộ nạp khởi động trên thiết bị của họ. Mặt khác, những người thường xuyên unlock bộ nạp khởi động cũng biết rõ những thiệt hại mà họ có thể phải chịu. Tuy nhiên, đây là một thông tin hữu ích cho những người muốn tìm mua smartphone Xperia cũ. Hãy tránh xa những chiếc Xperia đã bị unlock bộ nạp khởi động bởi camera của chúng có thể sẽ không tuyệt như bạn mong muốn.

Sony Xperia Z3, và Z3 Compact sẽ lên kệ tại châu Âu, châu Á, Mỹ và Canada trong thời gian tới. Trong thời gian chờ đợi, mời độc giả nhấp vào đây để khám phá "nội thất" bên trong Sony Xperia Z3.

Hoàng Kỷ

Theo PhoneArena

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Hắn ta hủy hoại mọi thứ' - Mark Zuckerberg trở thành 'ác quỷ' ra sao

2 Facebook cho quảng cáo cả dịch vụ mại dâm ở Việt Nam

3 Đề nghị chấm dứt hát karaoke bằng loa kéo

4 Quốc gia duy nhất có 1 con muỗi - và nó được bảo quản trong hũ rượu

5 Sony ra mắt TV OLED 4K nhỏ nhất ở thị trường Việt Nam

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW