Moto 360 được cập nhật nhiều tính năng mới

Chiếc smartwatch Moto 360 vừa được nhận bản cập nhật Android Wear 4.4.2W (thông qua giao thức OTA) với nhiều tính năng mới.

Moto 360 nhận bản cập nhận mới bổ sung nhiều tính năng

Bản cập nhật mới được bổ sung thêm tính năng Smart Battery Saving. Tính năng này sẽ giúp cho Moto 360 tự động tắt đèn nền màn hình khi dung lượng pin còn 15%.

Bản cập nhật cũng cải thiện khả năng đồng bộ của Moto 360 với smartphone. Người dùng giờ đây có thể kéo từ trên màn hình xuống để ẩn các chức năng thông báo và sử dụng như một chiếc đồng hồ thông thường.

Bạn cũng có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng phát ra từ thiết bị khi sạc pin. Điều này sẽ hữu ích khi bạn sạc chiếc đồng hồ này trong phòng ngủ và không muốn ánh sáng phát ra làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của mình. Bên cạnh đó, bản cập nhật cũng hỗ trợ thêm kết nối với các phụ kiện của bên thứ 3 thông qua sóng bluetooth. Một số lỗi từ phiên bản trước cũng được khắc phục trong bản cập nhật này.

Nhà phát hành khuyến cáo người dùng lựa chọn mạng internet ổn định và để pin Moto 360 từ 80% trở lên trước khi tiến hành tải về bản cập nhật.

Minh Trung

Theo Phonearena

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Giấc mơ Bitcoin đã chết

3 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

4 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

5 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW