Tim Cook: Apple Watch sẽ thay đổi phong cách sống của người dùng

Apple Watch không phải là smartwatch đầu tiên trên thị trường, nhưng CEO Apple, ông Tim Cook, tin rằng nó sẽ trở thành smartwatch đầu tiên ảnh hưởng lớn tới người tiêu dùng. Cook cho rằng, Apple sẽ tiếp tục thiết lập thị trường mới trong thế giới công nghệ.

Tim Cook: Apple Watch sẽ thay đổi cách sống của người dùng

Cook nhấn mạnh, Apple đã gia nhập thị trường máy nghe nhạc MP3 khá muộn nhưng điều đó không ngăn cản "Táo khuyết" thống trị thị trường này.

"Ngành công nghiệp MP3 xuất hiện trước khi iPod ra mắt, chúng tôi không phải công ty đầu tiên sản xuất máy nghe nhạc MP3. Có rất nhiều công ty tham gia thị trường này mà bạn có thể không nhớ tới họ và cũng có rất nhiều công ty đã rời bỏ thị trường này. Những máy nghe nhạc MP3 đầu tiên không được sử dụng nhiều, chúng rất khó sử dụng và giao diện người dùng thực sự rất tệ. Đến mức có vẻ như bạn phải có bằng tiến sĩ mới có thể sử dụng chúng và nhanh chóng bị lãng quên", Cook lấy ví dụ.

Cook cho rằng thị trường smartwatch cũng đang trong tình trạng tương tự, ông nghĩ rằng không một smartwatch nào trên thị trường hiện tại gây ấn tượng với người dùng và ông tin, một lần nữa, Apple sẽ thiết lập những chuẩn mực cho thị trường smartwatch.

"Có một vài thiết bị được gọi là "smartwatch" đã được xuất xưởng, nhưng tôi không chắc rằng bạn có thể gọi tên một trong số chúng", Cook nói. "Chắc chắn không một thiết bị nào trong số chúng có thể thay đổi cách sống của người tiêu dùng. Ở Apple, thay đổi cách sống của người tiêu dùng là mục tiêu của chúng tôi. Chúng tôi muốn thay đổi phong cách sống của mọi người. iPad đã thay đổi cách làm việc của người dùng và có thể là cả cách sống của họ, iPhone cũng làm được điều đó, chúng tôi nghĩ rằng Apple Watch cũng sẽ làm được điều đó".

Liệu Apple Watch có thể thay đổi cách sống của người tiêu dùng hay không? Ít nhất một năm nữa chúng ta mới có thể trả lời câu hỏi này.

ĐHK

Theo BGR

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mỹ chìm trong tang thương, mỗi ngày có hơn 3.000 người chết vì Covid-19

2 Giấc mơ Bitcoin đã chết

3 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

4 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Xem để biết Thái Lan làm phim hài hay đến mức nào

5 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW