Galaxy S7, S7 Edge chỉ hỗ trợ Quick Charge 2.0

Trang Phonearena vừa tiết lộ thông tin khiến không ít người ngạc nhiên: bộ đôi Galaxy S7/S7 Edge chỉ hỗ trợ Quick Charge 2.0 thay vì Quick Charge 3.0 như kỳ vọng.

Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge hỗ trợ Quick Charge 2.0 thay vì Quick Charge 3.0

Với con chip Snapdragon 820 (phát hành tại thị trường Mỹ), bộ đôi Galaxy S7/S7 Edge thừa sức hỗ trợ chuẩn sạc nhanh Quick Charge 3.0. Chiếc điện thoại mới nhất của LG là LG G5 cũng đã được tích hợp công nghệ sạc này.

Tuy nhiên, do con chip Exynos 8890 sử dụng trên một số phiên bản Galaxy S7/S7 Edge không hỗ trợ sạc nhanh nên Samsung chỉ trang bị Quick Charge 2.0 cho các phiên bản chạy chip Snapdragon 820. Mặc dù vậy, tốc độ sạc với Quick Charge 2.0 cũng không phải quá chậm, nhất là khi kết hợp với sạc không dây Qi.

Được biết, công nghệ Quick Charge 2.0 cho tốc độ sạc nhanh hơn 75% so với sạc thông thường. Đối với Quick Charge 3.0, tốc độ sạc thậm chí được đẩy lên một tầm cao mới. Ví dụ, với công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0, chiếc Motorola Droid Turbo sở hữu pin có dung lượng 3.900 mAh có thể sạc từ 0% - 80% chỉ trong 30 phút, nhanh hơn gấp 4 lần so với tốc độ sạc thông thường.

Minh Trung

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW