iPad Pro 12.9 sạc nhanh hơn 64% khi dùng bộ chuyển đổi USB Type-C

Trang tin GsmArena cho biết, chiếc iPad Pro 12.9 inch sạc nhanh hơn 64% khi dùng bộ chuyển đổi USB Type-C.

iPad Pro 12.9 sạc nhanh hơn 64% với bộ chuyển đổi USB Type-C

Trong sự kiện mới đây, ngoài việc trình làng iPhone SE và iPad Pro 9.7 inch, Apple còn giới thiệu đến người dùng sợi cáp chuyển đổi từ USB Type-C sang Lightning với giá 25 USD (khoảng 550 ngàn đồng). Cùng với sợi cáp chuyển đổi này là bộ sạc USB-C mới với công suất 29W.

Theo thử nghiệm thì combo mới (cáp chuyển đổi USB Type-C sang Lightning và sạc USB-C mới) hoạt động hoàn hảo với iPad Pro 12.9 inch. Nó có tốc độ sạc pin nhanh hơn nhiều so với bộ sạc tiêu chuẩn 12W được bán kèm theo máy. Các biên tập viên 9to5Mac đã làm thử nghiệm và thấy rằng bộ sạc cũ chỉ làm đầy 5% pin trong thời gian 20 phút nhưng cùng thời gian này combo mới của Apple đã làm đầy đến 14% sung lượng pin của iPad Pro 12.9 inch, tức là nhanh hơn 64% (so với bộ sạc 12W cũ).

Thử nghiệm được tiến hành với chế độ máy bay, màn hình được điều chỉnh sáng tối đa trong 10 phút đầu và tối thiểu trong 10 phút còn lại.

Để chiếc iPad Pro 12.9 inch sạc nhanh hơn, bạn cần bỏ ra 75 USD (1,6 triệu đồng) để trang bị bộ phụ kiện mới của Microsoft gồm cáp chuyển đổi 25 USD và sạc 29W 50 USD. Và với 800 USD đã bỏ ra trước đó để mua iPad Pro 12.9 inch, chúng ta thấy rằng Apple rất biết cách để người dùng phải bỏ tiền thêm cho sản phẩm của công ty.

Minh Trung

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Truyền thuyết về Quán Tiên': Ám ảnh về nỗi cô đơn, sự giằng xé trong chiến tranh

2 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

3 Cung hoàng đạo của bạn có lẽ đã thay đổi mà bạn không hề biết

4 Tencent bị kiện sau khi trẻ nhảy lầu để xem có thể sống lại như trong game không

5 Khối thiên thạch khiến khủng long tuyệt chủng đã đâm vào Trái đất ở góc chết chóc nhất có thể

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW