GoPro sẽ "bỏ rơi" Windows Phone

Đây có thể là một thông tin không vui đối với người dùng ứng dụng GoPro trên Windows Phone.

Hồi tháng 12/2015, hãng sản xuất camera hành động GoPro từng hứa hẹn sẽ sớm tung bản cập nhật ứng dụng GoPro trên Windows Phone. Tuy nhiên, trong một động thái mới đây, GoPro cho biết sẽ ngừng hỗ trợ ứng dụng trên nền tảng di động của Microsoft.

Trong một bài viết trên diễn đàn nổi tiếng MSPoweruser, đại diện của GoPro đã âm thầm xác nhận với người dùng về quyết định "bỏ rơi" Windows Phone: "Chúng tôi sẽ cung cấp những hỗ trợ hợp pháp cho người dùng Windows Phone, chúng tôi sẽ làm mọi cách để luôn hỗ trợ điện thoại và máy ảnh của bạn. Nhưng chúng tôi sẽ không phát hành thêm bất kỳ bản cập nhật hay tính năng mới nào trên nền tảng Windows Phone. Bạn hãy chú ý tới trang web chính thức của ứng dụng GoPro, biểu tượng Windows Store đã không còn xuất hiện dưới dạng tùy chọn tải về ứng dụng GoPro".

Được biết, ứng dụng GoPro cho Windows Phone lần đầu tiên được phát hành vào tháng 5/2013. Hãng sản xuất camera hành trình đã phát hành một số bản cập nhật và tính năng bổ sung cho ứng dụng này. Tuy không còn hỗ trợ nhưng ứng dụng GoPro vẫn có thể tải về từ Windows Store.

Trang PhoneArena nhận định, đây không hẳn là lỗi của Windows Phone. GoPro hiện đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt đến từ nhiều đối thủ. Vấn đề thâm hụt tài chính cũng có thể là nguyên nhân hàng đầu khiến GoPro đưa ra quyết định rời bỏ Windows Phone.

Động thái trên của GoPro chỉ xảy ra không lâu sau khi hãng công bố ngừng bán dòng camera hành trình giá rẻ HERO.

Tiến Thanh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nữ trọng tài xinh như hoa hậu mắc sai lầm rất 'ngây thơ' trong trận chung kết Sea Games 30

2 Sự giống nhau kỳ lạ của hành trình bóng đá nam ở Sea Games 2009 và 2019

3 Lộ diện "xe tốt" các cầu thủ bóng đá Việt Nam được tặng

4 Thảm họa Wi-Fi khiến eSports tại SEA Games 30 diễn ra như tấu hài

5 Người hâm mộ nói gì về thẻ đỏ của HLV Park Hang-seo?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW