4 ứng dụng cho phép đăng nhập nhiều tài khoản trên smartphone

Việc đăng nhập nhiều tài khoản Facebook, Messenger hay Zalo cùng lúc trên máy tính thường khá đơn giản, tuy nhiên với smartphone thì mọi thứ lại hoàn toàn khác.

Đa số các ứng dụng trên smartphone hiện nay đều chưa hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc, ngoại trừ Messenger, Instagram và WhatsApp. Do đó, sẽ rất phiền phức và mất thời gian nếu như bạn có nhiều tài khoản Facebook cần sử dụng.

Hiện tại cũng đã có một số hãng smartphone hỗ trợ người dùng đăng nhập nhiều tài khoản như Coolpad, Xiaomi với công nghệ phân vùng kép. Tuy nhiên, nếu đang sử dụng các thương hiệu điện thoại khác, bạn vẫn có thể tận dụng công nghệ này nhờ 4 ứng dụng sau đây.

1. Parallel Space

Parallel Space được cung cấp hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ người dùng đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc bằng cách nhân bản các ứng dụng đang có trên smartphone.

- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở Parallel Space và chạm vào biểu tượng dấu cộng, lựa chọn ứng dụng cần nhân bản như Facebook, Zalo hoặc chạm vào nút More để xem thêm.

- Bước 2: Sau khi hoàn tất, bạn có thể đăng nhập thêm một tài khoản khác bên trong ứng dụng Parallel Space dễ dàng.

2. App Cloner

App Cloner có cách thức hoạt động tương tự như Parallel Space, tuy nhiên nó cho phép người dùng tùy biến thêm về màu sắc và kiểu hiển thị.

-Bước 1:Đầu tiên, bạn hãy mở App Cloner và lựa chọn các ứng dụng cần nhân bản.

-Bước 2:Trong cửa sổ tiếp theo, người dùng có thể đặt tên lại, lựa chọn cách thức hiển thị để dễ dàng phân biệt với ứng dụng gốc. Cuối cùng nhấn vào biểu tượng dấu check để bắt đầu nhân bản. Hãy chắc chắn rằng tùy chọn Unknows sources trong mục Settings > Security đã được kích hoạt trước đó.

3. 2Face

2Face có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, đặc biệt là khả năng tiết kiệm pin tốt hơn so với các ứng dụng khác. Người dùng có thể nhân bản bất kì ứng dụng nào đã được cài đặt trên máy tại mục Cloned Apps.

Ngoài ra, bạn còn có thể lướt web ẩn danh hoặc bảo mật các bức ảnh, album riêng tư bằng mật khẩu thông qua mục Private Apps. Theo thử nghiệm của người viết, việc chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng tương đối nhanh.

4. 2Accounts

2Accounts chủ yếu hướng đến sự riêng tư, do đó nó cho phép người dùng tạo ra một khóa bảo mật để bảo vệ an toàn cho tất cả các ứng dụng đã được nhân bản. Cách sử dụng tương đối giống với các ứng dụng trên nên người dùng có thể khám phá thêm trong quá trình sử dụng.

Nhìn chung, trong số các ứng dụng trên thì Parallel Space và 2Face tỏ ra vượt trội hơn hẳn về hiệu suất. Tất cả đều được cung cấp hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu người dùng phải root thiết bị.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận nếu gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Trịnh Nguyễn Minh Hoàng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 CNN lý giải vì sao Việt Nam với 97 triệu dân lại không có ai chết vì Covid-19?

2 Vì sao xe khách không có cửa lên phía tài xế?

3 Hố đen sẽ dẫn bạn đến đâu?

4 Mỹ công bố những xe hơi có tỷ lệ tử vong cho tài xế cao nhất, mấu chốt ở cỡ xe

5 Khối thiên thạch khiến khủng long tuyệt chủng đã đâm vào Trái đất ở góc chết chóc nhất có thể

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW