Pokemon Go tiêu tốn của bạn bao nhiêu dung lượng data?

Trong vòng vài tuần trở lại đây, trên toàn thế giới đã xuất hiện một cơn sốt mới mang tên Pokémon Go. Thật dễ dàng để giải thích khi bạn thấy một người lúc nào cũng cắm cúi vào chiếc điện thoại, thi thoảng hô lên những cái tên kìa lạ...

Đừng quá lo lắng, họ chỉ đang đắm mình trong cơn sốt toàn cầu mang tên Pokémon Go thôi. Vì sao vậy, đơn giản vì game này quá vui và thực sự rất hữu ích. Bạn sẽ phải di chuyện chứ không ngồi yên một chỗ nữa, tuyệt thật. Nhưng một trong những lí do khiến không chỉ người Việt Nam lo lắng đó chính là liệu Pokémon Go có khiến bạn cháy túi vì hoá đơn 3G không. Và câu trả lời đã được đăng tải trên trang coolsmartphone.com.

Trong bài viết, nhân vật trải nghiệm và con trai mình cùng chơi Pokémon Go trong 4 ngày. Nhưng trước đó, họ sẽ chặn toàn bộ quyền truy cập mạng cho tất cả ứng dụng sau đó dùng phần mềm "My Data Manager" để thống kê lưu lượng mạng mà Pokémon Go sử dụng.

Và kết quả là Pokémon Go đã tiêu tốn của họ trung bình 8,8 MB mỗi giờ sử dụng. Đó có lẽ chỉ dừng lại ở mức độ có thể chấp nhận được đối với đa số người dùng. Chính bởi vậy hãy lên kế hoạch chơi game sao cho hợp lí để tránh tình trạng tiền trong tài khoản của bạn không cánh mà bay nhé.

Nguyễn Trung

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

3 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

4 8 thủ thuật đánh cắp mật khẩu phổ biến nhất mà chúng ta thường gặp

5 Làm thế nào điện thoại và ứng dụng biết được vị trí của bạn?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW