Tại sao fan "Táo" không cần quan tâm iPhone 7 trông thế nào?

Kể từ khi iPhone 6s ra đời, toàn bộ mạng internet – hay ít nhất là các blog công nghệ - đã luôn bị ám ảnh về việc mẫu iPhone mới sẽ trông như thế nào.

Theo CNET, với iPhone 7 mà Apple sắp sửa công bố lần này, những thông tin như không có jack tai nghe, camera kép và loa chẳng có gì nổi bật đâu. Thiết kế của điện thoại sẽ chẳng có gì liên quan cả. Đó là vì hầu hết mọi người sẽ bao bọc chúng bằng những chiếc vỏ iPhone.

Hầu hết mọi người sẽ bao bọc iPhone bằng những chiếc vỏ.

Điều đó chẳng có gì sai cả. Nếu bạn đã bỏ ra hàng chục triệu đồng để mua một chiếc điện thoại, hẳn bạn sẽ bảo vệ nó, đặc biệt khi bạn có thể chẳng may làm rơi, hoặc ít nhất là cũng sẽ được giá hơn khi bạn muốn bán lại chiếc điện thoại của mình.

Theo những gì mà các loại vỏ iPhone 7 đầu tiên vừa ra mắt, iPhone 7 hầu như có kích cỡ giống với iPhone 6 và iPhone 6s.

Thực ra, bạn có thể để vừa iPhone 6 hoặc 6s vào trong chiếc vỏ của iPhone 7 mà không gặp khó khăn gì – và ngược lại. Tuy vậy, vấn đề duy nhất khi sử dụng vỏ iPhone 6/6s cho iPhone 7 là phần camera có thể không đủ rộng, vì theo tin đồn iPhone 7 sẽ có camera lớn hơn. Cụ thể là iPhone 7 4.7 inch sẽ có camera với cảm biến/ thấu kính lớn hơn và 7 Plus sẽ có hệ thống thấu kính kép.

Ngoài ra, loại vỏ che hết phần dưới cùng của iPhone 6s cũng có thể gặp khó khăn với iPhone 7, vì các vỏ dành cho iPhone 6s có phần trụ dài hơn để lộ loa ở phía dưới điện thoại, và một phần cho jack tai nghe. Song theo tin đồn, iPhone 7 còn có chiếc loa thứ hai nằm ở chỗ jack tai nghe.

Một lý do nữa để chúng ta không cần phải quan tâm iPhone trông sẽ như thế nào, đó là các thay đổi về thiết kế đáng kể được đồn là chỉ áp dụng cho mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm của Apple. Tin tốt là dù chiếc iPhone đó được gọi bằng tên gì và nó bóng bẩy ra sao, chắc chắn sẽ có rất  nhiều vỏ dành cho mẫu iPhone này.

Hoàng Lan

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

3 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

4 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

5 Phát hiện ra cơ quan mới có thể có trong cổ họng con người!

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW