Moto Z và Moto G4 sẽ sớm được cập nhật Android 7.0

Thông thường, khi Google ra mắt phiên bản mới của hệ điều hành Android thì các hãng sản xuất sẽ bắt đầu tiến hành việc nâng cấp cho từng sản phẩm của mình. Nhưng Motorola luôn là nhà sản xuất nâng cấp cho sản phẩm của mình chỉ sau các thiết bị Nexus của Google.

Năm nay, Android 7.0 Nougat đã được Google ra mắt hồi tháng 8 vừa qua, hiện nay các thiết bị nhận được Android mới này chỉ có các thiết bị Nexus và một số sản phẩm vừa được ra mắt như LG V20… Các thiết bị ra mắt trước vẫn đang trong thời gian phát triển cho bản rom Android 7.0.

Theo GSMArena, Motorola đã tỏ ra nhanh tay hơn nhiều nhà sản xuất khác khi chính thức thông báo sẽ gửi đến người dùng các sản phẩm của hãng như Moto Z, Moto G4 và G4 Plus sẽ được trải nghiệm Android 7.0 Nougat mới nhất trên chính thiết bị Motorola của mình trong quý 4/ 2016.

Dù vậy, các thiết bị như Moto Z, Moto G4 và Moto G4 Plus là các sản phẩm vừa được ra mắt trong năm 2016 nên việc nhận được các phiên bản Android mới từ Motorola là điều dễ hiểu. Các sản phẩm như Motorola Moto X vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin gì từ phía nhà sản xuất Lenovo-Motorola về việc sẽ được nâng cấp lên Android Nougat.

Dù vậy, phải thừa nhận rằng Motorola vẫn là hãng sản xuất được lòng người dùng trong việc cập nhật sản phẩm. Việc nâng cấp lên phiên bản Android mới sẽ mất một thời gian nhưng khoảng một năm trở lại đây các hãng điện thoại đã đẩy nhanh tiến trình này nhằm chăm sóc khách hàng của mình tốt hơn.

Hiếu Trung


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Dân mạng quay lưng, tấn công trang cá nhân trọng tài người Oman

2 Trận Việt Nam - Thái Lan ngày 19/11 mấy giờ đá?

3 Viettel, VNPT chặn web đen trên cả PC và smartphone

4 Xôn xao bảng báo giá sửa chữa VinFast Lux A2.0 với chi phí hơn nửa tỷ đồng

5 Ngành công nghiệp phim người lớn đang kiếm tiền ra sao?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW