10 ứng dụng miễn phí cho iOS trong ngày 15/10

iOS AppStore là một kho ứng dụng màu mỡ, giúp lập trình viên kiếm được rất nhiều tiền từ kho ứng dụng của Apple này.

Và vì vậy, để thu hút người dùng đến với các phần mềm của mình hơn thì các lập trình viên cũng phải có những đợt sales và miễn phí cho người dùng.

Dưới đây là 10 ứng dụng iOS đang miễn phí trong ngày hôm nay (15/10), lưu ý chế độ tải miễn phí chỉ áp dụng trong ngày:

1. Pro Camera

Đây là một ứng dụng camera mạnh mẽ, giúp bạn chỉnh sửa và đưa nhiều bộ lọc hơn cho bạn. Ứng dụng trước đây từng được miễn phí và nay lại tiếp tục miễn phí cho người dùng.

>> Tải Pro Camera

2. Asketch

Đây là một ứng dụng hỗ trợ bạn vẽ mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc iPhone/iPad hoặc iPod Touch nhỏ gọn. Ứng dụng này trước đây được bán với giá 0,99 USD và giờ đang được lập trình viên miễn phí.

>> Tải Asketch

3. TypiMage - Typography Editor

Ứng dụng hữu ích nếu bạn muốn thêm các dòng text đẹp vào những hình ảnh của bạn. Bạn có thể chọn nhiều phông chữ hoặc nhiều kiểu chữ khác nhau. Nó khá hữu ích cho bạn nếu muốn thiết kế một thứ gì đấy nhưng lại không biết dùng Photoshop hoặc nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian khi làm trên Photoshop.

>> Tải TypiMage - Typography Editor

4. Next Keyboard

Next Keyboard là một ứng dụng bàn phím đẹp cho iPhone. Nó có rất nhiều tính năng nâng cao, ví dụ như chỉnh sửa nhanh, tiên đoán từ, tìm các emoji, sticker nhanh hơn, và có khả năng thay đổi giao diện.

>> Tải Next Keyboard

5. Flaregram

Hẳn bạn cũng biết công cụ Knoll Light Factory trên Lightroom. Ứng dụng này cũng tương tự vậy. Nó sẽ giúp bạn thêm các hiệu ứng ánh sáng flare vào bức ảnh làm cho nó sống động và đẹp hơn so với phiên bản gốc.

>> Tải Flaregram

6. YConvert PRO

Nếu bạn thường hay tiếp xúc với các con số chắc hẳn bạn phải bối rối vì những đơn vị khác nhau. Ứng dụng này sẽ giúp bạn xử lý những điều đó. Nó có tất tần tật mọi đơn vị hỗ trợ cho bạn chuyển đổi một cách nhanh chóng.

>> Tải YConvert PRO

7. Safety Note+

Một ứng dụng ghi chú, nhưng có khả năng bảo mật bằng mật khẩu. Chống lại việc người khác mượn điện thoại và xem được những dữ liệu của bạn.

>> Tải Safety Note+

8. It's Playing

Một ứng dụng hỗ trợ chơi mọi định dạng video hay nhạc, kể cả FLAC. Ngoài ra, nó cũng có thể chơi được file từ hệ thống cloud hoặc hệ thống mạng gia đình. Có hỗ trợ Dolby Digital và Dolby Digital Plus.

>> Tải It'ts Playing

9. M/S Processor

Rất tiếc ứng dụng này chỉ hỗ trợ cho iPad. Đây là một ứng dụng giúp bạn xử lý các tín hiệu âm thanh chuyên nghiệp hơn. Có rất nhiều công cụ mạnh mẽ hỗ trợ trong việc xử lý tín hiệu nhạc số.

>> Tải M/S Processor

10. Never Gone

Một game hành động 2D đẹp mắt. Tựa game này nói về một thế giới xa xưa nơi mà có loài người, ma cà rồng cà các loài quỷ khác cùng tồn tài và không ngừng chiến tranh để sinh sống. Tựa game này yêu cầu những thiết bị có dung lượng RAM từ 1GB trở lên. Vì vậy, iPhone 4/4s, iPad 2/mini, iPod Touch 5 hoặc các thiết bị cũ hơn sẽ không được hỗ trợ.

>> Tải Never Gone

Minh Hùng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đập Tam Hiệp Trung Quốc: 13 sự thật về con đập khổng lồ gây tranh cãi đã làm chậm quá trình quay của Trái đất

2 Bằng A1 không được lái SH, B1 không được lái ô tô theo dự thảo luật sửa đổi

3 Vụ doanh nhân bị cướp 35 tỷ: Băng cướp có thực sự 'cướp tài sản' hay không?

4 Tại sao xe tăng Merkava của Israel xứng danh là một trong những chiếc tăng tốt nhất thế giới?

5 Quyền riêng tư bị xâm phạm và “cây kim trong bọc”

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW