Bộ đôi Samsung Galaxy S7 bắt đầu nhận cập nhật Android 7 Nougat từ tháng 1/2017

Phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android là Nougat sẽ đến trên hai mẫu smartphone cao cấp Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge của Samsung vào tháng 1 tới.

Theo PhoneArena, đây là tin không thể vui hơn cho chủ sở hữu hai smartphone cao cấp nhất của Samsung ở thời điểm hiện tại. Sau một tháng thử nghiệm phiên bản beta, hãng sản xuất điện thoại đến từ Hàn Quốc cũng đã thông báo hệ điều hành mới đã "hoàn chỉnh để phân phối như là phiên bản chính thức".

Bên cạnh đó, Samsung cũng thông báo sẽ kết thúc chương trình thử nghiệm Android Nougat cho các thiết bị Galaxy S7/S7 Edge vào ngày 30/12/2016. Điều này đồng nghĩa rằng sẽ không có phiên bản beta nào phát hành cho các smartphone này và cũng sẽ không có các phản hồi cá nhân liên quan đến "các báo cáo lỗi" và "đề xuất" từ người dùng. Theo Samsung, tất cả phản hồi nhận được vào thời điểm phiên bản chính thức phát hành sẽ được quản lý thông qua "Community".

Người dùng đều hy vọng Samsung phát hành Android 7.1.1 Nougat nhưng nhiều mẫu sẽ chỉ nhận được phiên bản Android 7.0 Nougat. Một vài nhà mạng đã xác nhận rằng đang thử nghiệm các bản Android 7.0 Nougat nhưng điều đó không có nghĩa rằng Android 7.1.1 sẽ không đến vào cuối tháng 1 tới.

Thanh Tâm

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Giấc mơ Bitcoin đã chết

2 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Xem để biết Thái Lan làm phim hài hay đến mức nào

3 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

4 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW