iOS 10.3.2 beta dính lỗi "đóng băng" iPhone từ Control Center

"Lên-Lên-Xuống-Xuống-Trái-Phải-Trái-Phải-B-A-Start!!!!!!!". Bạn vẫn còn nhớ đoạn mã "huyền thoại" giúp kích hoạt sức mạnh đặc biệt cho nhân vật trong các tựa game 4 nút ngày xưa này chứ?

Và thật bất ngờ khi phiên bản beta mới nhất của iOS 10.3.2, cũng với cách thức tương tự, nhưng thay vì kích hoạt một "sức mạnh" đặc biệt nào đó, sẽ làm… treo máy.

Theo PhoneArena, kích hoạt các nút chức năng trên Control Center cùng lúc sẽ làm "đóng băng" thiết bị ngay lập tức. Bắt nguồn từ một bài viết trên website bằng tiếng Ý của Apple, trang web AmiciApple đã đăng tải một đoạn video lên YouTube, thực hiện chuỗi "combo" trên Control Center để mô tả lỗi trên, tất nhiên bạn có thể thử ngay với thiết bị của mình, lưu ý là máy phải chạy phiên bản beta mới nhất của iOS 10.3.2.

Trước hết, kích hoạt Control Center, sau đó dùng nhiều ngón tay chọn cùng lúc vào các nút chức năng ở hàng dưới (Báo thức, đồng hồ, camera), Night Shift và AirDrop. Ngay sau đó, hệ thống sẽ bị "cứng đơ" trong vài giây trước khi khởi động lại Springboard và quay lại màn hình chính.

Rõ ràng, nhấn đồng thời nhiều nút cùng lúc không phải việc mà chúng ta thường "vô tình" làm, vì vậy nếu không đọc bài viết này, chắc bạn cũng không bao giờ thực hiện hành động đó. Nguyên nhân tại sao máy bị crash khi nhấn nhiều nút cùng lúc trong Control Center vẫn chưa được phát hiện.

Phúc Thịnh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đây là 6 tập đoàn điện tử lớn nhất thế giới hiện nay

2 11 lý do vì sao nam giới không bao giờ chọn “gái ngoan”

3 Bóc phốt "sữa béo Nga" New Milky: Hàng ‘năm cha ba mẹ’, giá bán trên trời

4 10 bí ẩn lớn nhất trong lịch sử có thể không bao giờ được giải đáp

5 Tổng quan về ba thương hiệu TV lớn: Samsung, LG, Sony

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW