Ridge Racer Slipstream: Game đua xe iOS đang miễn phí trong tuần

Đối với người dùng iOS, có lẽ đã quá quen thuộc với các ứng dụng miễn phí trong tuần của App Store. Mỗi tuần, người dùng iOS có thể tải xuống một ứng dụng miễn phí, ứng dụng đó có thể có hoặc chưa được cung cấp trong một hợp đồng quảng cáo trước đó.

Trong tuần này, tin vui đến với những người yêu thích thể loại game đua xe khi Ridge Racer Slipstream là ứng dụng iOS miễn phí mới nhất trong tuần. Được biết, tựa game này phải tính phí 3 đô để tải xuống, nhưng người dùng iOS sẽ được tải xuống miễn phí trong tuần này.

Theo PhoneArena, tựa game có tổng cộng 12 chiếc xe thể thao cho người dùng lựa chọn và có tới hàng trăm tùy chọn biến thể nhằm đáp ứng cho một cuộc đua hoàn hảo.

Ridge Racer Slipstream bao gồm các chế độ chơi như career và arcade, nhưng chế độ multiplayer có lẽ là chế độ nhiều người yêu thích nhất. Bạn có thể thách thức đua lên tới 7 người chơi khác nhau trong các cuộc đua để giảnh ngôi vị đầu bảng.

Tựa game còn cung cấp 10 địa điểm độc đáo và 20 khóa học để trở thành người dẫn đầu trong các cuộc đua. Cuối cùng, Ridge Racer Slipstream có mọi thứ bạn cần để giúp bạn giải trí trong thời gian rảnh rỗi hoặc ít ra cho đến khi ứng dụng iOS miễn phí xuất hiện trong tuần kế tiếp.

Tài Lâm

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

2 Lý Tử Thất và trào lưu chủ tịch phơi bày mặt tối của YouTuber VN

3 'Hắn ta hủy hoại mọi thứ' - Mark Zuckerberg trở thành 'ác quỷ' ra sao

4 Bệnh hoạn 'tiệc corona' thi xem ai mắc COVID-19 trước của sinh viên Mỹ

5 Nhóm hacker Anonymous khuyên người dùng: 'Hãy xóa TikTok ngay'

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW