Thời lượng pin Oukitel K3: còn lại 87% sau 2 giờ xem phim

Oukitel (Trung Quốc) vừa bán ra Oukitel K3, mẫu smartphone hướng tới đối tượng người dùng doanh nhân. Nhưng bên cạnh tính thẩm mỹ, smartphone này còn cung cấp thời lương pin bền bỉ nhờ thỏi pin dung lượng 6000mAh.

Bộ phận Test Lab của công ty vừa công bố một video kiểm tra tiêu thụ điện năng của Oukitel K3 bằng cách chơi một bộ phim chất lượng 1080p (Captain America). Đầu tiên máy sẽ được sạc đầy 100% pin, được bật với độ sáng màn hình và âm lượng ở mức tối đa.

Video sẽ đánh giá thời lượng pin của K3 tại một số mốc thời gian. Sau nửa giờ, K3 chỉ tiêu thụ 3% năng lượng; 1 giờ trôi qua, thời lượng pin là 94%. Sau khi bộ phim được chiếu trong 2 giờ, pin của máy vẫn còn 87%. Sau khi kết thúc bộ phim (2 giờ 16 phút), máy vẫn còn lại 85% pin. Theo tính toán của nhóm Test Lab, người dùng có thể xem phim liên tục trong 15 giờ, nhưng thời gian sử dụng thực tế có thể sẽ khác đôi chút.

Về cấu hình, Oukitel K3 sử dụng màn hình Full HD 5.5 inch, chip 8 nhân MTK6750T, kết hợp với RAM 4GB, ROM 64GB (hỗ trợ microSD 128GB). Máy sở hữu tới 4 camera, 2 camera selfie và 2 camera ở mặt lưng. Camera selfie kép có độ phân giải 16MP + 2MP kèm đèn LED Flash. Camera sau có độ phân giải 16MP + 2MP kèm đèn LED flash kép 2 tông màu. Phím Home tích hợp cảm biến vân tay. OUKITEL K3 chạy hệ điều hành Android 7 ngay khi ra mắt.

Oukitel K3 hiện được bán với giá 180 USD (4 triệu đồng) tại thị trường Mỹ và Trung Quốc. Dự kiến máy sẽ tới thị trường Việt Nam trong năm nay.

G.L


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Virus Corona là gì, nguy hiểm như thế nào? 6 điều cần biết về corona virus

2 Google Doodle kỷ niệm Anna May Wong, ngôi sao điện ảnh gốc Hoa đầu tiên tại Hollywood

3 ‘Chuyến tàu ma’ với những kẻ gan lì tới Vũ Hán 'ngày tận thế'

4 Các nhà khoa học dự báo đại dịch Vũ Hán sẽ còn tồi tệ hơn rất nhiều

5 Tuổi xông đất năm mới Canh Tý 2020 để phát tài, phát lộc

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW