iPhone 7 Plus và Oukitel K3: smartphone nào có pin khỏe hơn?

iPhone 7 Plus hiện là chiếc iPhone có thời gian sử dụng pin lâu nhất. Nhưng pin của nó sẽ trụ được bao lâu nếu sử dụng ở chế độ tốn điện năng nhất? Video dưới đây sẽ so sánh thời lượng pin của iPhone 7 Plus với Oukitel K3 (Trung Quốc) trong các bài test xem phim trực tuyến, quay video và sử dụng ở chế độ màn hình sáng nhất.

Như đã biết, màn hình là bộ phận tiêu thụ năng lượng nhiều nhất của một chiếc smartphone. Trong bài test do Oukitel Lab thực thiện, cả hai chiếc smartphone tham gia thử nghiệm đều được thiết lập ở chế độ màn hình sáng nhất và âm lượng ở mức tối đa. Sau đó cả hai sẽ phát một bộ phim trực tuyến (Spider-man) có chất lượng Full HD trong 1 giờ, tiếp tục quay video Full HD trong 1 giờ và sử dụng ở chế độ màn hình sáng nhất trong 1 giờ.

Kết thúc bài thử nghiệm, sau 3 giờ tiêu thụ điện năng ở mức tối đa, iPhone 7 Plus chỉ còn 20% dung lượng pin, trong khi Oukitel K3 vẫn còn tới 68%.

Oukitel K3 có dung lượng pin lên tới 6.000mAh, cho phép sử dụng liên tục trong hơn một ngày. Về cấu hình, máy sử dụng màn hình Full HD 5.5 inch, chip 8 nhân MTK6750T, kết hợp với RAM 4GB, ROM 64GB (hỗ trợ microSD 128GB). Chiếc smartphone Trung Quốc sở hữu tới 4 camera, 2 camera selfie và 2 camera ở mặt lưng. Camera selfie kép có độ phân giải 16MP + 2MP kèm đèn LED Flash. Camera sau có độ phân giải 16MP + 2MP kèm đèn LED flash kép 2 tông màu. Phím Home tích hợp cảm biến vân tay. Oukitel K3 chạy hệ điều hành Android 7 ngay khi ra mắt.

Oukitel K3 hiện được bán với giá 180 USD (4 triệu đồng) tại thị trường Mỹ và Trung Quốc. Dự kiến máy sẽ tới thị trường Việt Nam trong năm nay.

G.L


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chuyện gì đang xảy ra với nhà bán lẻ điện thoại số 2 Việt Nam?

2 Lịch nghỉ Tết nhà nước 2020

3 Virus Corona là gì, nguy hiểm như thế nào? 6 điều cần biết về corona virus

4 Người Hàn Quốc đấu tranh giành lại Tết Nguyên đán sau khi bãi bỏ như thế nào?

5 Những câu chúc tết hay 2020

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW