Samsung Galaxy S7/S7 edge sẽ được cập nhật giao diện giống Note 8

Dù "cổ" hơn một thế hệ so với Galaxy Note 8 nhưng hai mẫu Galaxy S7 và S7 Edge vẫn sẽ được cập nhật giao diện mới giống mẫu phablet mới nhất của Samsung.

Theo Sammobile, Galaxy S7 và S7 Edge hiện đang chạy Android 7.0 trên giao diện Touchwiz. Tuy nhiên, cả hai máy đều nằm trong danh sách dự kiến sẽ cập nhật Android 8.0 Oreo sắp tới của Samsung.

Bộ đôi smartphone cũng sẽ nhận thêm bản cập nhật giao diện Grace UX, bản nâng cấp từ giao diện Touchwiz truyền thống. Đó là chưa kể, Samsung dự kiến sẽ phát hành bản cập nhật Samsung Experience UI mới cho bộ đôi smartphone trong vài tháng tới. Samsung Experience UI là một giao diện hoàn toàn mới lần đầu tiên xuất hiện trên dòng Galaxy S8 trở lên.

Trước đó, Galaxy S8/S8+ và Note 8 đều trang bị phiên bản giao diện UI khác nhau. Galaxy S8 ra mắt hồi đầu năm nay trang bị bộ giao diện Samsung Experience 8.1 và hiện đã được nâng cấp lên 8.5 khi Note 8 ra mắt.

Các mẫu smartphone khác của Samsung thậm chí cũng được cập nhật lên Samsung Experience 8.1 gồm có dòng Galaxy J5, J7 (2016) và Galaxy A-series 2017. Trong khi, bộ đôi S7 và S7 Edge vẫn tiếp tục chạy giao diện UI cũ.

Dự kiến, bản cập nhật giao diện đi kèm hệ điều hành Android 8.0 Oreo sẽ sớm có sẵn cho người dùng S7 và S7 Edge trong vài tháng tới.

Tiến Thanh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đoạn video dài kỷ lục, hơn 13.000 giờ vừa được tạo ra trên YouTube

2 Hiệp sĩ John Tenniel là ai?

3 Thực hư 30 triệu đồng học phí thi bằng lái xe ôtô 2020

4 Nhiều người Hàn Quốc gọi cuộc sống hiện tại là “hiện thực địa ngục”, muốn sang Mỹ, Úc, Việt Nam

5 Vì sao đường bay của máy bay trên bản đồ lại không phải là một đường thẳng?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW