Đọ thông số Oukitel Mix 2 và Xiaomi MIX 2

Hãy cùng xem thành viên mới của gia đình Oukitel (Trung Quốc) có gì khác biệt so với Xiaomi Mix 2.

Oukitel Mix 2 vừa ra mắt vào tuần trước với ngoại hình khá giống với Xiaomi Mix 2. Tuy nhiên các thông số kỹ thuật bên trong của 2 máy lại có đôi chút khác biệt. Mới đây công ty Oukitel (Trung Quốc) đã xác nhận về các thông số kỹ thuật đầy đủ và giá bán lẻ của Oukitel Mix 2.

Video so sánh Oukitel Mix 2 và Xiaomi Mix 2

Video cho thấy cả Xiaomi Mix 2 và Oukitel Mix 2 đều sở hữu thiết kế mềm mại và bóng bẩy, cùng màn hình FHD + 5.99 inch và khung nhôm hợp kim. Nhưng ở mặt sau, Xiaomi Mix 2 sử dụng chất liệu gốm, trong khi sản phẩm của Oukitel sử dụng chất liệu kính.

Về tính năng camera, Xiaomi Mix 2 được trang bị camera 5MP và camera phía sau 12MP, trong khi Oukitel Mix 2 có camera phía trước 13MP và camera kép phía sau 21MP + 2MP. Xiaomi Mix 2 sử dụng cổng USB Type-C, trong khi Oukitel Mix 2 vẫn sử dụng cổng micro USB.

Oukitel Mix 2 và Xiaomi Mix 2 có nhiều thông số tương tự nhau như màn hình FHD 5.99 inch cùng với RAM 6GB và ROM 64GB, nhưng lại có độ phân giải camera, dung lượng pin, chipset và các mức giá khác nhau.

Xiaomi Mix 2 được bán với giá 589,99 USD (13,4 triệu đồng) trong khi Oukitel Mix 2 giá bán lẻ sẽ là 299,99 USD (6,8 triệu đồng). Dù vậy, nếu đặt mua Oukitel Mix 2 trên trang chủ của nhà sản xuất, bạn sẽ nhận được giảm giá từ 30-50 USD hoặc nhiều hơn. Dự kiến, Oukitel Mix 2 sẽ được giới thiệu tại thị trường Việt Nam trong tháng 10.

G.L

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao bạn luôn nghĩ mình đúng, kể cả khi bạn đang sai?

2 6 file và thư mục mặc định của Windows bạn đừng bao giờ đụng vào

3 Tesla trình làng công nghệ pin mới tăng khả năng tiếp nhận điện năng của xe điện lên gấp 500%

4 Jeff Bezos hoãn phóng tên lửa nhưng cư dân mạng không ngưng được cười vì một bức ảnh

5 Lời khuyên từ chuyên gia: Nên squat bao nhiêu lần, cách squat để có vòng 3 to và đầy đặn hơn

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW