Apple chính thức “chặn đường” về iOS 10.3.3 và iOS 11.0

Như thường lệ, Apple đã chính thức ngừng nhận đăng ký (khóa sign) đối với các phiên bản iOS 10.3.3 và iOS 11 sau một thời gian phát hành hai bản vá lỗi iOS 11.0.1 và 11.0.2.

> Cách sửa lỗi SIM ghép 4G "thần thánh" cho iPhone khóa mạng

> iOS 11.0.1 vừa ra mắt đã bị tố gặp rất nhiều lỗi

Như vậy, người dùng sẽ không thể hạ cấp firmware xuống phiên bản thấp hơn nếu đã quyết định lên iOS 11.0.1 hoặc 11.0.2. Tuy nhiên, Apple vẫn cho phép người dùng hạ cấp từ bản 11.0.2 xuống 11.0.1.

Theo Neowin, việc ngừng nhận đăng ký đối với các phiên bản firmware thấp hơn không phải là điều quá lạ với những ai dùng iPhone, iPad. Động thái này nhằm đảm bảo sự ổn định về lượng người dùng, đặc biệt cung cấp những tính năng bảo mật mới nhất.

Hệ điều hành iOS 11 đem tới nhiều thay đổi mới cho người dùng iPhone, iPad bao gồm giao diện App Store hoàn toàn mới, Control Center mới, tăng cường khả năng tối ưu và bảo mật.

Trên iPad, iOS 11 biến máy trở thành một phiên bản thu nhỏ của giao diện macOS với thanh dock bên dưới

Kể từ khi phát hành, iOS 11.0 nay đã có thêm hai bản cập nhật 11.0.1 và 11.0.2 mới nhất giúp sửa một số lỗi vặt phát sinh gây ảnh hưởng tới trải nghiệm người dùng.

Nếu bạn đang là người dùng các phiên bản iOS trước 11.0, hãy cân nhắc trước khi nhấn cập nhật bởi bạn sẽ khó có thể hạ cấp xuống phiên bản thấp hơn. Hiện tại, các nhà phát triển đã có thể tải về bản iOS 11.1. Trong khi đó, người dùng beta sẽ nhận được bản cập nhật này trong thời gian tới.

Mai Huyền


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Virus Corona là gì, nguy hiểm như thế nào? 6 điều cần biết về corona virus

2 Lịch nghỉ Tết nhà nước 2020

3 Người Hàn Quốc đấu tranh giành lại Tết Nguyên đán sau khi bãi bỏ như thế nào?

4 Google Doodle kỷ niệm Anna May Wong, ngôi sao điện ảnh gốc Hoa đầu tiên tại Hollywood

5 ‘Chuyến tàu ma’ với những kẻ gan lì tới Vũ Hán 'ngày tận thế'

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW