Lên iOS 11, "Free App of the Week" trên App Store đâu rồi?

Từ khi chính thức phát hành iOS 11 với App Store hoàn toàn mới, mục "Free App of the Week" (ứng dụng miễn phí trong tuần) cũng không còn xuất hiện nữa.

Nếu quan tâm "săn" ứng dụng hay trên App Store, bạn sẽ thấy mỗi tuần đều có một ứng dụng nổi bật được Apple chọn làm "Free App of the Week" (ứng dụng miễn phí của tuần). Điều làm người dùng thích thú là họ có thể tải và trải nghiệm hoàn toàn miễn phí app được giới thiệu trên chiếc iPhone hoặc iPad của mình.

Tuy nhiên với iOS 11 cùng App Store mới, hẳn bạn cũng để ý rằng Apple đã không còn giới thiệu "Free App of the Week" như trước nữa.

Theo PhoneArena, dường như Táo khuyết đã thay thế nó bằng tab "Today" (Hôm nay) được cập nhật hàng ngày với mục "App of the Day" (App trong ngày), với một ứng dụng nổi bật hoặc mới xuất hiện trong một bài giới thiệu khá chi tiết. Song khác với Free App of the Week toàn giới thiệu app miễn phí, App of the Day còn bao gồm app trả phí, tức bạn vẫn phải chi tiền nếu muốn trải nghiệm thử. Nó cũng được áp dụng tương tự cho "Game of the Day".

Có lẽ Apple nhận thấy nhiều người muốn tìm kiếm một ứng dụng hay ho hơn là "săn" app miễn phí mỗi tuần. Tất nhiên hãng vẫn có thể mang trở lại "Free App of the Week" bất cứ lúc nào, nhưng khả năng là không nhiều và chắc chắn điều đó sẽ không xảy ra sớm.

Phúc Thịnh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đập Tam Hiệp Trung Quốc: 13 sự thật về con đập khổng lồ gây tranh cãi đã làm chậm quá trình quay của Trái đất

2 Bằng A1 không được lái SH, B1 không được lái ô tô theo dự thảo luật sửa đổi

3 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

4 Lý Tử Thất và trào lưu chủ tịch phơi bày mặt tối của YouTuber VN

5 Tại sao xe tăng Merkava của Israel xứng danh là một trong những chiếc tăng tốt nhất thế giới?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW