Google xác nhận người dùng Pixel và Pixel XL vẫn được upload ảnh và video gốc trọn đời

Rất hiếm khi thiết bị đời cũ được nhà sản xuất ưu ái hơn đời mới, Google Pixel và Pixel XL là một ví dụ cho tính năng upload ảnh gốc không giới hạn dung lượng lên Google Photos trong thời gian trọn đời.

> Google Pixel 2 và Pixel 2 XL chính thức ra mắt

Theo PhoneArena, khi ra mắt Pixel và Pixel XL cách đây 1 năm, Google khẳng định rằng người dùng 2 thiết bị trên sẽ được upload ảnh và video chất lượng gốc không giới hạn dung lượng lên kho lưu trữ ảnh Google Photos trong thời gian trọn đời. Khi ra mắt Pixel 2 và Pixel 2 XL cách đây 2 tuần, bộ đôi Pixel mới vẫn được hưởng ưu đãi upload không giới hạn dung lượng cho chất lượng gốc nhưng chỉ đến cuối năm 2020 là hết. Lúc này người dùng Pixel và Pixel XL bắt đầu sợ Google có thể áp dụng thay đổi tương tự cho 2 chiếc Pixel cũ.

Tuy nhiên, họ đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi Google khẳng định ưu đãi upload ảnh và video chất lượng gốc không giới hạn dung lượng cho Pixel và Pixel XL vẫn giữ nguyên thời hạn vĩnh viễn. Khác với Pixel thế hệ đầu, ảnh chất lượng gốc được tải từ Pixel 2 và Pixel 2 XL vẫn được giữ lại sau năm 2020, nhưng ảnh tải lên mới chỉ còn hỗ trợ dung lượng không giới hạn cho chế độ tải "chất lượng cao", bị nén đôi chút so với ảnh gốc.

Phúc Thịnh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mỹ chìm trong tang thương, mỗi ngày có hơn 3.000 người chết vì Covid-19

2 Apple gia nhập sẽ làm rung chuyển ngành ô tô toàn cầu

3 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

4 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

5 Những tác hại không ngờ của cô đơn đối với cơ thể

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW