Các ứng dụng Animoji cho Android trên Google Play toàn là lừa đảo

Animoji là một trong những tính năng độc đáo của iPhone X. Về cơ bản, tính năng này chứa đựng một loạt các nhân vật hoạt hình cực kỳ dễ thương có thể bắt chước mọi chuyển động, biểu cảm trên khuôn mặt người dùng.

Mặc dù tính năng này trên iPhone X có vẻ hơi trẻ con, nhưng chính ý tưởng trẻ con này lại đem đến nhiều niềm vui cho chủ nhân sử dụng nó. Vì vậy, những người dùng Android cũng đặt ra câu hỏi liệu có ứng dụng animoji nào dành cho Android hay không?

Theo đó, trang PhoneArena đã thử tải xuống một vài ứng dụng animoji xếp hạng tốt nhất trên Android. Đa số những ứng dụng này đều có tên đại loại như "Animoji for phone X" nhằm thu hút người dùng Android tải về. Tuy nhiên, khi người dùng tải về và mở ứng dụng dùng thử thì tràn ngập các quảng cáo, có những ứng dụng vừa mở đã bị chặn lại ở màn hình quảng cáo.

Thực tế, người dùng sẵn sàng để quảng cáo xuất hiện trong ứng dụng, nếu ứng dụng đó thực sự có chất lượng. Nhưng không, các ứng dụng này đơn giản chỉ là ứng dụng rác, lừa đảo, do một số nhà phát triển tạo ta nhằm kiếm tiền từ những người dùng Android khao khát tìm kiếm ứng dụng animoji dành cho Android.

Trên thực tế, ứng dụng animoji hoạt động dựa trên camera TrueDepth tiên tiến ở mặt trước của chiếc iPhone X. Và đương nhiên, những smartphone có camera thông thường sẽ không thể tạo ra được những hiệu ứng vui nhộn như trên animoji của iPhone X.

Vì vậy, nếu người dùng Android muốn trải nghiệm những nhân vật hoạt hình vui nhộn, có thể tải về và dùng thử ứng dụng Snapchat và Instagram trên Google Play Store, thay vì tìm kiếm những ứng dụng animoji chỉ toàn lừa đảo.

Tài Lâm


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Lịch nghỉ tết nguyên đán 2020

2 Chuyện gì đang xảy ra với nhà bán lẻ điện thoại số 2 Việt Nam?

3 Lịch nghỉ Tết ngân hàng: Hầu hết ngừng giao dịch tại quầy từ ngày 23/1/2020

4 Lịch nghỉ Tết nhà nước 2020

5 Người Hàn Quốc đấu tranh giành lại Tết Nguyên đán sau khi bãi bỏ như thế nào?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW