Các ứng dụng Animoji cho Android trên Google Play toàn là lừa đảo

Animoji là một trong những tính năng độc đáo của iPhone X. Về cơ bản, tính năng này chứa đựng một loạt các nhân vật hoạt hình cực kỳ dễ thương có thể bắt chước mọi chuyển động, biểu cảm trên khuôn mặt người dùng.

Mặc dù tính năng này trên iPhone X có vẻ hơi trẻ con, nhưng chính ý tưởng trẻ con này lại đem đến nhiều niềm vui cho chủ nhân sử dụng nó. Vì vậy, những người dùng Android cũng đặt ra câu hỏi liệu có ứng dụng animoji nào dành cho Android hay không?

Theo đó, trang PhoneArena đã thử tải xuống một vài ứng dụng animoji xếp hạng tốt nhất trên Android. Đa số những ứng dụng này đều có tên đại loại như "Animoji for phone X" nhằm thu hút người dùng Android tải về. Tuy nhiên, khi người dùng tải về và mở ứng dụng dùng thử thì tràn ngập các quảng cáo, có những ứng dụng vừa mở đã bị chặn lại ở màn hình quảng cáo.

Thực tế, người dùng sẵn sàng để quảng cáo xuất hiện trong ứng dụng, nếu ứng dụng đó thực sự có chất lượng. Nhưng không, các ứng dụng này đơn giản chỉ là ứng dụng rác, lừa đảo, do một số nhà phát triển tạo ta nhằm kiếm tiền từ những người dùng Android khao khát tìm kiếm ứng dụng animoji dành cho Android.

Trên thực tế, ứng dụng animoji hoạt động dựa trên camera TrueDepth tiên tiến ở mặt trước của chiếc iPhone X. Và đương nhiên, những smartphone có camera thông thường sẽ không thể tạo ra được những hiệu ứng vui nhộn như trên animoji của iPhone X.

Vì vậy, nếu người dùng Android muốn trải nghiệm những nhân vật hoạt hình vui nhộn, có thể tải về và dùng thử ứng dụng Snapchat và Instagram trên Google Play Store, thay vì tìm kiếm những ứng dụng animoji chỉ toàn lừa đảo.

Tài Lâm

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao câu chuyện về bệnh nhân thứ 17 được quan tâm trở lại?

2 Hóa ra còn có sinh vật đại dương khác khiến cá mập trắng khổng lồ khiếp sợ

3 Trải nghiệm thực tế camera selfie ẩn dưới màn hình trên ZTE Axon 20 5G: Đánh đổi quá lớn

4 Bão số 5 Noul tin mới nhất: dự báo giật cấp 13, đi vào đất liền Quảng Bình, Quảng Nam

5 [Ảnh] Chiêm ngưỡng loạt ảnh lọt chung kết cuộc thi Nhiếp ảnh động vật hài hước 2020

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW