Sẽ ra sao nếu Galaxy S9 cũng có "tai thỏ"?

Samsung là một trong những nhà sản xuất hiếm hoi không chạy theo trào lưu "tai thỏ", và với mẫu concept dưới đây, có vẻ quyết định của họ là hoàn toàn đúng đắn.

> Tại sao Galaxy S9 đứng ngoài trào lưu sao chép "tai thỏ"?

Bộ đôi Galaxy S9/S9+ được coi là "điểm sáng" hiếm hoi đi ngược lại xu thế sao chép "tai thỏ". Tất nhiên đây là quyết định của Samsung và chẳng ai biết, hãng điện tử Hàn Quốc có đang ấp ủ thiết kế nào khác cho thế hệ Galaxy tiếp theo.

Nhưng tạm bỏ qua đường lối phát triển, giới công nghệ chỉ có một thắc mắc khá thú vị, đó là nếu Galaxy S9/S9+ có thiết kế tai thỏ, mọi thứ sẽ như thế nào? Cùng chung sự phân vân đó với nhiều người, nhà thiết kế Martin Hajek đã thử tạo ra phiên bản Galaxy S9 với tai thỏ mà bạn hoàn toàn sẽ bất ngờ.

Thoạt nhìn, góc cong trên Galaxy S9 giúp tai thỏ dường như trông cân đối hơn. Không giống các hãng sản xuất như Huawei hay Asus đang cố gắng thu nhỏ tối đa phần dải đen để không làm ảnh hưởng tới trải nghiệm của người dùng, ý tưởng Galaxy S9 này sẽ giữ nguyên kích thước của dải đen trên iPhone X.

Hiện tại Galaxy S9 có tỷ lệ màn hình/thân máy lên tới 84,36%, cao hơn so với mức 82,35% của iPhone X và 83,69% của Zenfone 5. Dù thiết kế mới sẽ góp phần tăng diện tích hiển thị của máy nhưng rõ ràng, trải nghiệm với tai thỏ chắc chắn sẽ không mấy dễ chịu với nhiều người.

Loạt ảnh thiết kế Galaxy S9 với tai thỏ:

Bạn thích thiết kế Galaxy S9 hiện nay hay thiết kế pha trộn với tai thỏ của iPhone X hơn? Hãy chia sẻ ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé!

Tiến Thanh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

2 Các deal "thơm" nhất ngày Black Friday 27/11/2020

3 Samsung chơi Black Friday lớn: giảm giá lên đến 50% các dòng TV và loa thanh

4 Tại sao bên trong máy giặt lồng ngang đều găm tới vài chục cân bê tông?

5 'Trái tim quái vật': Sự trở lại đáng thất vọng của Hoàng Thùy Linh

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW