Samsung Galaxy S9 bị tố xuất hiện nhiều điểm chết trên màn hình

Số người dùng Galaxy S9 phản ánh vấn đề này đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn trên các diễn đàn ở khắp thế giới.

Đã một tuần kể từ khi Galaxy S9/S9+ chính thức lên kệ, nhưng càng nhiều người mua, số lời chỉ trích, phàn nàn được đăng tải lên mạng càng lớn.

Một trong những lỗi được người dùng phản ánh nhiều nhất là việc màn hình của họ xuất hiện những điểm chết rất ngẫu nhiên và khi thao tác trên những điểm chết đó, điện thoại không phản hồi lại. Chúng chủ yếu tập trung ở các khu vực gần cạnh trên và cạnh dưới của máy.

Tuy có vẻ như không phải thiết bị nào cũng gặp phải lỗi này, nhưng hiện số người dùng phản ánh, phàn nàn về vấn đề đang ngày càng nhiều. Một số người dùng khác tuy không bị xuất hiện điểm chết trên màn hình nhưng lại bị lỗi cảm ứng phản hồi chậm. Tuy màn hình vẫn phản hồi lại với các thao tác nhưng lại có độ trễ rất lớn, gây khó khăn trong việc nhắn tin hoặc lướt web.

Một người dùng tiết lộ: "Tôi cũng gặp vấn đề này, tất cả chữ viết đều bị loạn hết cả lên. Nếu tôi gõ chữ ‘come' thì nó sẽ xuất hiện là ‘c os me'. Điều này khiến tôi thực sự bực mình. Gõ chữ thôi mà lại tốn rất nhiều thời gian vì cứ phải gõ đi gõ lại con chữ".

Một ví dụ về tình trạng điểm chết trên màn hình Galaxy S9 khiến việc gõ chữ theo cách vuốt gặp nhiều khó khăn

Theo trang PiunikaWeb, nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do lỗi phần cứng. Samsung tuy vẫn rất kín tiếng về việc này, nhưng có một số thông tin khẳng định công ty và các nhà bán lẻ đang liên hệ với những người dùng có sản phẩm bị lỗi để đổi mới.

Một khách hàng chia sẻ: "Tôi đã gọi điện trực tiếp tới Samsung và yêu cầu họ thay mới thiết bị của mình. Họ khuyên tôi đặt hàng chiếc điện thoại mới và gửi lại cho họ thiết bị gặp lỗi. 

Hy vọng Samsung sẽ sớm có câu trả lời cho lỗi phát sinh này trong thời gian tới.

Tiến Thanh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đoạn video dài kỷ lục, hơn 13.000 giờ vừa được tạo ra trên YouTube

2 Hiệp sĩ John Tenniel là ai?

3 Thực hư 30 triệu đồng học phí thi bằng lái xe ôtô 2020

4 Nhiều người Hàn Quốc gọi cuộc sống hiện tại là “hiện thực địa ngục”, muốn sang Mỹ, Úc, Việt Nam

5 Vì sao đường bay của máy bay trên bản đồ lại không phải là một đường thẳng?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW