Game đua xe “huyền thoại” Asphalt 9: Legends chính thức ra mắt: Đồ họa khủng, nhiều cải tiến mới

Sau 5 năm, phiên bản tiếp theo của series game đua xe "huyền thoại" Asphalt đã chính thức được Gameloft phát hành miễn phí trên iOS, Android và Windows 10 với tên gọi Asphalt 9: Legends.

Trailer chính thức của Asphalt 9: Legends

Sau một thời gian dài được phát hành dưới dạng thử nghiệm (soft-launch), vào ngày hôm nay (26/7), Gameloft đã chính thức tung ra Asphalt 9: Legends hoàn toàn miễn phí cho 3 nền tảng Android, iOS và Windows 10.

Asphalt 9: Legends sẽ vẫn sở hữu lối chơi giống với phiên bản Asphalt 8 trước đây. Các menu giao diện cùng các bản đồ được làm mới lại hoàn toàn tạo cảm giác mới lạ cho người chơi. Với phiên bản lần này, người chơi có thể trải nghiệm bộ sưu tập hơn 50 các loại xe "khủng" khác nhau đến từ các nhà sản xuất nổi tiếng, cùng với nhiều chế độ chơi, bao gồm cả chế độ cho phép tới 7 người chơi có thể cùng tham gia đua trong một trận đấu.

Giao diện đã được làm mới

Điểm nhấn mới trên Asphalt 9: Legends ngoài việc sở hữu đồ họa khủng ra chính là cơ chế điều khiển Touch Drive mới. Cơ chế này có thể hoạt động tương tự như một trợ lý ảo thông minh với khả năng phân tích đường đua, cho người chơi lựa chọn giữa các hướng đi khác nhau bằng cách vuốt sang trái hoặc phải, từ đó tăng phần "nghẹt thở" và gay cấn cho cuộc đua khi người chơi chỉ có từ 1 đến 2 giây để quyết định sẽ đua theo đường nào. Cơ chế điều khiển mới này có thể gây lúng túng cho người chơi khi mới làm quen, tuy nhiên chỉ cần sau vài vòng đua thì người chơi có thể dễ dàng làm chủ được đường đua.

Cơ chế điều khiển mới Touch Drive chỉ bao gồm 2 nút là Drift (trái) và Nitro (phải). Ngoài ra lựa chọn hướng đi cũng sẽ được gợi ý phía dưới thanh nitro

Có một điểm mà người chơi cần lưu ý là Asphalt 9: Legends yêu cầu phải luôn có kết nối Internet trong suốt quá trình chơi chứ không thể chơi ngoại tuyến như các phiên bản trước. Đây có thể là giải pháp của Gameloft trước nạn hack, cheat tràn lan.

Asphalt 9: Legends là một tựa game rất "sát phần cứng" do có đồ họa xếp vào hàng khủng nhất hiện nay. Vì vậy, bạn nên đảm bảo thiết bị của mình có cấu hình tương đối hoặc tinh chỉnh thiết lập đồ họa để có được trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra, game có dung lượng khá lớn, lên tới 1,5 GB, nên bạn cũng cần đảm bảo kết nối Internet ổn định để không gặp các vấn đề trong quá trình tải.

Bạn đọc có thể tải Asphalt 9: Legends tại đây (Android), đây (iOS) và đây (Windows 10).

VH

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

4 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

5 Tại sao bạn nên xóa email đừng lưu trữ tất cả

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW