Thiết kế của Galaxy S10 "sẽ gây thất vọng"?

Nhiều tin đồn về một thiết kế "trong mơ", tràn viền hoàn toàn của Galaxy S10 trong thời gian qua cuối cùng… vẫn chỉ là tin đồn?

Còn khoảng 4 tháng nữa là Galaxy S10, mẫu smartphone kỷ niệm 10 năm dòng S của Samsung sẽ chính thức ra mắt. Nhiều tin đồn về một thiết kế "trong mơ", thay đổi hoàn toàn so với Galaxy S9 đã xuất hiện để người dùng càng hy vọng về mẫu smartphone này.

Thế nhưng đoạn tweet mới đây từ Ice Universe lại đang "úp mở" rằng Galaxy S10 chỉ thay đổi nhẹ về thiết kế so với S9.

"Nếu Galaxy S10 không có thiết kế mới, Samsung sẽ hoàn toàn bị Huawei đè bẹp và gây thiệt hại cho thương hiệu Samsung nói chung".

Theo PhoneArena, những thông tin rò rỉ của Ice Universe thường khá chính xác. Đây là nguồn đầu tiên tiết lộ về bút S Pen có Bluetooth trên Galaxy Note9, thiết kế không khác biệt nhiều so với Note8. Với Galaxy S10, anh thừa nhận thiết kế trên máy sẽ gây thất vọng, tuy chưa có hình ảnh nhưng nguồn nội bộ đã tiết lộ những thông tin này.

Dạo gần đây các hãng Trung Quốc đã gây chú ý khi liên tục giới thiệu những smartphone thú vị với màn hình tràn viền, camera trượt hay cảm biến vân tay trong màn hình. Samsung được cho là cũng đang phát triển những tính năng mới cho S10 như cảm biến vân tay siêu âm trong màn hình, camera selfie kép và cả hỗ trợ mạng 5G. Nhưng nếu chúng được bao bọc trong một thiết kế nhàm chán, liệu rằng người dùng có còn hứng thú với nó không?

Chắc chắn cấu hình phần cứng của S10 sẽ vượt trội hơn S9, nhưng sẽ rất khó để mọi người phải thốt lên "Wow" khi nhìn vào thiết kế của S10 như với S8. Cũng thật thú vị khi chỉ vừa mới năm trước, chiếc S8 trông vẫn thật mới mẻ, hiện đại. Nó là cột mốc đánh dấu cho sự đột phá về thiết kế lớn nhất của Samsung kể từ chiếc Galaxy S đầu tiên, vậy mà giờ đây, người ta đã liên tục "kêu gào" đòi hỏi viền màn hình mỏng hơn nữa, kích thước màn hình lớn hơn nữa,...

Còn bạn thì sao? Liệu bạn có mua Galaxy S10 nếu nó không có màn hình tràn viền 4 cạnh, cảm biến vân tay trong màn hình và 5 camera ở mặt lưng? Hay bạn đã hài lòng với thiết kế hiện tại của Samsung và việc chỉ nâng cấp nhẹ thiết kế, tập trung vào trải nghiệm cũng không phải là chuyện gì quá to tát?

Phúc Thịnh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao không dội bom nước cứu Nhà thờ Đức bà Paris?

2 Công nghệ 'thần kỳ' của Nhật hứa hẹn làm sạch sông Tô Lịch trong 2 tháng

3 Tại sao các bé gái có “chu kỳ” ngày càng sớm?

4 Đòi hoàn tiền Pixel 3 nhưng lại được Google gửi lại 10 chiếc Pixel 3 màu hồng

5 Marvel đưa cốt truyện Civil War lên màn ảnh quá sớm, nhưng họ không còn lựa chọn nào khác

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW