VinaPhone hỗ trợ khách hàng chuyển từ 11 số thành 10 số thế nào?

Chỉ còn 4 ngày nữa, các nhà mạng Việt Nam sẽ bắt đầu thực hiện việc chuyển đổi thuê bao 11 số về 10 số với tổng cộng hơn 60 triệu thuê bao di động.

VinaPhone dự kiến quá trình chuyển đổi sẽ diễn ra trong 5 đêm, bắt đầu từ 15/9 đến hết ngày 21/9. Nhà mạng này cho biết sẽ hỗ trợ khách hàng trên nhiều hạ tầng. Đối với việc đồng bộ danh bạ trên smartphone, hiện khách hàng VinaPhone cần tải về và sử dụng app MyVNPT (hỗ trợ iOS và Android). Ứng dụng MyVNPT còn có thể được sử dụng cho tất cả nhà mạng khác với chức năng chuyển đổi tương tự. Với các dòng điện thoại phổ thông, khách hàng cần sao chép danh bạ từ máy sang sim. Sau đó, lắp sim vào một máy smartphone có tải app MyVNPT để thực hiện đồng bộ danh bạ.

VinaPhone cũng tổ chức các điểm hỗ trợ chuyển đổi trực tiếp tại điểm giao dịch của nhà mạng, điểm hỗ trợ chuyển đổi lưu động tại các khu dân cư, trung tâm thương mại... Để tìm kiếm danh sách các điểm giao dịch, khách hàng có thể tham khảo tại website của VinaPhone.

Nhà mạng với 15 triệu thuê bao 11 số này cũng sẽ miễn phí tin nhắn SMS thông báo số điện thoại mới tới các số VinaPhone khác trong danh bạ của khách hàng. Để thực hiện tính năng này, sau khi kết thúc chương trình chuyển đổi (7/10/2018), chủ thuê bao đăng nhập vào app MyVNPT và làm theo hướng dẫn. Các thuê bao trong danh bạ sẽ nhận được thông báo số điện thoại mới của khách hàng sau khi đổi mã. Ngoài ra, khi gọi đến số điện thoại cũ sau thời gian chuyển đổi, khách hàng sẽ nhận được SMS thông báo số điện thoại đã được thay đổi.

G.L

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tin bão số 9 mới nhất: Gió giật cấp 17, miền Trung sắp mưa rất to trên diện rộng

2 Vụ lở đất ở Quảng Nam: Tìm thấy 16 thi thể, còn 37 người mất tích, dồn lực tìm kiếm cứu nạn

3 Xóa ngay 21 ứng dụng Android cả triệu lượt cài đặt này trước khi chúng ăn cắp thông tin của bạn

4 “Thánh từ thiện” hay là một sự “bắt nạt” giới showbiz?

5 Phát hiện ra cơ quan mới có thể có trong cổ họng con người!

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW