Tra tấn Bphone 3 dã man: Bị kéo lê tốc độ 90km/h, ngâm trong 100 lọ keo 502 vẫn sống sót

Mới đây, vlogger nổi tiếng Nguyễn Thành Nam (NTN) đã đăng tải một video mới, trong đó anh chàng này đã "tra tấn" chiếc Bphone 3 mới ra mắt của Bkav một cách không thương tiếc: Thả vào bát mì, buộc vào xe đồ chơi và cho lăn lộn dưới đất như Texas hoang dã, hay thậm chí… ngâm trong 100 lọ keo 502.

Vlogger NTN tra tấn Bphone 3: Ngâm trong 100 lọ keo 502,

Vào ngày 10/10 vừa qua, công ty công nghệ và bảo mật Bkav đã cho ra mắt cặp đôi smartphone mới nhất của mình, Bphone 3 và Bphone 3 Pro. Bên cạnh thiết kế tràn đáy ấn tượng, camera tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến cùng khả năng bảo mật "tuyệt đối", Bphone 3 và Bphone 3 Pro còn đạt chuẩn kháng nước, kháng bụi IP68, một điều mà không smartphone nào trong tầm giá dưới 7 triệu đồng làm được. Sử dụng chất liệu kính ở cả hai mặt, Bphone 3 liệu sẽ có độ bền như thế nào?

Chỉ sau đó hai ngày, vlogger nổi tiếng Nguyễn Thành Nam (NTN) đã đăng tải một video "tra tấn" Bphone 3 với những màn hành hạ khiến người xem sởn óc và thương tiếc sản phẩm: Thả vào bát mì, ném xuống bể bơi, buộc vào xe đồ chơi và cho lăn lộn dưới đất như Texas hoang dã, hay thậm chí… ngâm trong 100 lọ keo 502 để kiểm chứng tính năng chống nước, độ bền của Bphone 3. Xem clip chi tiết dưới đây:

Tra tấn Bphone 3 dã man: Bị kéo lê tốc độ 90km/h, ngâm trong 100 lọ keo 502 vẫn sống sót

Ngâm trong bát mì

Tra tấn Bphone 3 dã man: Bị kéo lê tốc độ 90km/h, ngâm trong 100 lọ keo 502 vẫn sống sót

Bphone 3 "tập bơi"

Tra tấn Bphone 3 dã man: Bị kéo lê tốc độ 90km/h, ngâm trong 100 lọ keo 502 vẫn sống sót

Bị buộc dây và kéo lê trên mặt đất như Texas hoang dã

Trải qua những bài "tra tấn" của vlogger NTN, Bphone 3 chỉ bị xây xát nhẹ. Các chức năng vẫn hoạt động rất bình thường ngay cả khi bị thả vào bát mì, ngâm dưới hồ bơi hay lăn lộn trên mặt đất. Đặc biệt, trong bài test ngâm vào 100 lọ keo 502, Bphone 3 vẫn sống sót trong hơn 3 tiếng đồng hồ và chỉ chịu khuất phục do… hết pin. NTN khẳng định, Bphone 3 hoàn toàn có thể chịu được lâu hơn nữa.

Bphone 3 và Bphone 3 Pro lần lượt có giá bán là 6.990.000d đồng và 9.990.000 đồng, sẽ chính thức bán ra vào ngày 19/10 tới tại hơn 300 cửa hàng đối tác trên cả nước. Với việc Bphone 3 đã hết suất đặt cọc trong chưa đầy hai ngày, có thể thấy Bkav lần này đã có chiến lược kinh doanh đúng đắn và được người dùng đón nhận một cách hết sức nồng nhiệt.

VH

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW