Sẽ ra sao nếu iPhone có bút cảm ứng như Galaxy Note?

Không có một giới hạn rõ ràng nào với sự sáng tạo của con người. Đó là lý do bạn sẽ thấy bất ngờ với ý tưởng iPhone có khe cắm bút stylus giống dòng Galaxy Note trong bài viết này.

Sau thế hệ "S" của năm nay, Apple đang bắt đầu một cuộc hành trình mới cho dòng iPhone mới ra mắt vào năm sau. Khi tin đồn liên quan đến thiết kế của iPhone 2019 còn chưa xuất hiện thì một nhà thiết kế có tên Antonio De Rosa đã mang tới một vài hình dung khá thú vị về iPhone trong tương lai.

Đầu tiên phải kể đến việc tên iPhone sẽ được đổi thành Apple Phone. Máy thậm chí còn có 5 camera và bút stylus đi kèm máy.

Nhưng đó chưa hẳn là thay đổi táo bạo nhất mà nhà thiết kế Antonio De Rosa nghĩ đến. Điểm dễ nhận thấy nhất là "tai thỏ" giờ đây được chuyển sang cạnh bên trái của máy. Đây là nơi đặt Face ID, camera trước 8MP và hệ thống cảm biến.

Theo Concept-phones, màn hình của máy cũng sẽ có kích thước lớn hơn lên tới 6.7 inch, độ phân giải 3000x1386 pixel. Apple Phone sẽ có màu vàng, xám và bạc. Thân máy được làm từ thép không gỉ chắc chắn và mặt lưng kính bóng bẩy.

Điểm mới trong ý tưởng của chiếc Apple Phone là bút cảm ứng có tên Apple Stylus. Chiếc bút này được tích hợp ngay trong thân máy thông qua một khe cắm ở đỉnh máy. Bút Apple Stylus cung cấp 4096 điểm áp lực, hỗ trợ điều khiển từ xa bằng Bluetooth và tích hợp micro có thể khử tiếng ồn. Thú vị là chiếc bút stylus này còn có thể viết và vẽ lên ốp bảo vệ thông minh.

Một trong những điểm độc đáo không kém trong ý tưởng Apple Phone là cụm 4 camera ở mặt sau và một camera phụ. Hệ thống camera này có tên Apple Quadra+ gồm 4 camera góc rộng + tele 12MP và một camera zoom 20MP.

Bạn đọc có thể theo dõi thêm ý tưởng về iPhone với bút cảm ứng tích hợp bên trong thân máy tại đây.

Mai Huyền

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 GC là ai mà có thể khiến MV của Sơn Tùng M-TP biến mất khỏi Youtube?

2 Sao Hoả đang phát ra sóng trọng trường, báo hiệu điềm xấu cho tham vọng định cư của loài người

3 Vũ khí đất hiếm của Trung Quốc giờ chỉ như một con hổ giấy

4 Chuyên gia công nghệ cảnh báo Pi Network là trò lừa đảo

5 Đọ camera Galaxy S21 Ultra và iPhone 12 Pro Max: cuộc chiến ngôi vương về camera smartphone

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW