Thả rơi Bphone 3 bằng thiết bị chuyên dụng: Nhất định không chịu khuất phục

Dù có thiết kế hai mặt kính và khung nhôm, Bphone 3 vẫn tỏ ra rất kiên cường trước những bài thử nghiệm thả rơi của VnReview.

Đánh rơi và làm hỏng smartphone luôn là nỗi ám ảnh không của riêng ai, nhất là khi ngành công nghiệp smartphone đang dần chuyển hết sang kiểu thiết kế hai mặt kính. Kính rất đẹp, rất "sang chảnh", nhưng khả năng "sống sót" sau khi bị rơi sẽ thấp hơn đáng kể so với nhôm hay nhựa. Vậy, vẫn giữ nguyên triết lý hai mặt kính của thế hệ trước nhưng cải tiến với thiết kế "tràn đáy", Bphone 3 liệu có trở thành cơn đau đầu cho những người dùng hậu đậu?

Để trả lời câu hỏi này, VnReview đã thực hiện một loạt các bài thử nghiệm thả rơi chiếc Bphone 3 bằng thiết bị chuyên dụng. Mặt tiếp xúc sẽ là đá granite, có độ cứng cao hơn cả mặt đường bê tông thông thường. Kính mời các độc giả theo dõi nội dung thử nghiệm của VnReview trong video dưới đây:

Có thể thấy, Bphone 3 tỏ ra rất kiên cường trước những bài thử nghiệm thả rơi của VnReview. Lần lượt ở những độ cao 1 mét và 1,4 mét với nhiều góc độ tiếp xúc khác nhau (cạnh, màn hình, mặt lưng), hai mặt kính của Bphone 3 vẫn hoàn toàn nguyên vẹn, không hề bị nứt, vỡ hay ảnh hưởng đến khả năng cảm ứng. Các góc bo của khung nhôm chỉ bị móp nhẹ, rất bình thường vì đó là "đặc tính" của nhôm khi chịu va đập mạnh.

Với khả năng chịu va đập rất tốt cùng chuẩn kháng nước, kháng bụi IP68, người dùng Bphone 3 hoàn toàn có thể quên đi nỗi ám ảnh mang tên "đánh rơi smartphone", dù là rơi xuống đất hay xuống nước. Sự an tâm này là điều mà người dùng rất cần có, thứ mà các sản phẩm khác trong cùng phân khúc với Bphone 3 không thể mang lại được.

VH


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đoạn video dài kỷ lục, hơn 13.000 giờ vừa được tạo ra trên YouTube

2 Thực hư 30 triệu đồng học phí thi bằng lái xe ôtô 2020

3 Báo Trung Quốc dẫn tin từ Nhật Bản nghi ngờ Mỹ là nơi bắt nguồn của virus Covid-19

4 Năm 2020 rồi, vì sao hình ảnh từ camera an ninh vẫn có chất lượng tệ như vậy?

5 Vì sao đường bay của máy bay trên bản đồ lại không phải là một đường thẳng?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW