Đọ iPhone 5, Galaxy S III, HTC One X và Lumia 920

Cuối cùng chúng ta có thể vứt ra khỏi đầu "câu hỏi khi nào thì iPhone mới ra mắt". Apple đã chính thức giới thiệu iPhone 5 mới nhất tại buổi họp báo ở San Francisco vào rạng sáng nay theo giờ Việt Nam.

Máy sẽ bán ở 9 thị trường từ ngày 21/9 và bắt đầu đặt hàng từ ngày 14/9 với giá 199 USD bản 16 GB, 299 USD bản 32 GB và 399 USD bản 64 GB kèm hợp đồng hai năm với các nhà mạng.

Với những người đang có nhu cầu mua hoặc nâng cấp smartphone cao cấp, câu hỏi quan trọng bây giờ là bạn có muốn mua iPhone 5 hay không? Với một số người, nhất là các iFan thì quyết định sẽ rất dễ dàng. Họ sẽ mua iPhone mới mỗi khi nó xuất hiện. Nhưng với nhiều người khác, quyết định đó còn lệ thuộc vào hệ điều hành, thương hiệu, giá cả hoặc các tính năng đáng quan tâm khác.

Nếu bạn thuộc nhóm sau hoặc bạn đang còn băn khoăn giữa iPhone mới và các smartphone khác, hãy tham khảo bảng so sánh những tính năng chính của các smartphone hàng đầu trên iOS (iPhone 5), Android (Samsung Galaxy S IIIHTC One X) và Windows Phone 8 (Nokia Lumia 920).

Thanh Phong

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nỗ lực ‘nịnh bợ’ Trung Quốc của Disney đã trở thành bom xịt

2 iPad Air (2020) ra mắt: lột xác thiết kế trông như iPad Pro, chip A14 Bionic, giá từ 599 USD

3 Hóa ra còn có sinh vật đại dương khác khiến cá mập trắng khổng lồ khiếp sợ

4 Bão số 5 Noul tin mới nhất: dự báo giật cấp 13, đi vào đất liền Quảng Bình, Quảng Nam

5 Trải nghiệm thực tế camera selfie ẩn dưới màn hình trên ZTE Axon 20 5G: Đánh đổi quá lớn

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW