Thiết bị Android, iOS nào truy cập Pornhub nhiều nhất?

Theo Android Authority, Pornhub - trang web chia sẻ video khiêu dâm lớn nhất thế giới, được thành lập tại thành phố Montreal vào năm 2007 – đã thống kê và lập biểu đồ các thuật ngữ tìm kiếm, hệ điều hành và trình duyệt phổ biến nhất được sử dụng trong năm 2018 để truy cập vào website này. Mới đây, công ty đã tiết lộ các phiên bản Android phổ biến nhất được người xem sử dụng trong năm nay.

Người dùng phiên bản Android nào truy cập Pornhub nhiều nhất năm 2018?

Pornhub tiết lộ với Android Authority rằng Android Oreo là lựa chọn số một cho năm 2018, chiếm 41,28% tất cả lưu lượng truy cập vào website từ các thiết bị Android. Bản cập nhật Oreo đã có sẵn cho người dùng khoảng một năm rồi và đây là lí do khiến nó trở thành lựa chọn đầu tiên cho các nhà sản xuất vào cuối năm 2017 và trong hầu hết năm 2018.

Người dùng phiên bản Android nào truy cập Pornhub nhiều nhất năm 2018?

Android Pie là phiên bản mới nhất của Android nhưng nó không xếp trong top đầu. Trên thực tế, nó chỉ ở vị trí thứ sáu, chiếm 2,78% tổng lưu lượng truy cập từ các thiết bị Androoid trong năm 2018. Pie đã ra mắt kể từ tháng 8 nhưng các nhà sản xuất phải mất vài tháng để đưa nó lên sản phẩm của họ. Vì vậy, thật đáng tiếc khi thấy phiên bản Android mới nhất có vị trí khá thấp trên bảng xếp hạng của Pornhub.

Điều này có nghĩa là Android KitKat – đã 5 tuổi (ở vị trí thứ năm) phổ biến hơn so với phiên bản Android mới nhất. Mặt khác, chúng ta cũng thấy Nougat, Marshmallow và Lollipop trong top 5.

Điều thú vị là các phiên bản Gingerbread và Froyo dù đã được phát hành cách đây gần 10 năm vẫn có tên trong bảng xếp hạng. Công ty cho biết: "Chúng tôi có một số lượng nhỏ người dùng hàng ngày sử dụng phiên bản Eclair, Cupcake, Honeycomb và Donut (0,0001%)".

Trong khi đó, tình hình hệ sinh thái iOS trái ngược hẳn so với Android. Không ngạc nhiên khi iOS 12 đứng đầu bảng xếp hạng. Bản cập nhật mới (iOS 12) chỉ được phát hành trong năm nay nhưng đã chiếm 73,33% lưu lượng truy cập Pornhub trong năm 2018.

Người dùng phiên bản Android nào truy cập Pornhub nhiều nhất năm 2018?

Chúng ta thấy iOS 11 ở vị trí thứ 2, chiếm 21% lưu lượng truy cập vào trang web. Tuy nhiên, có một sự sụt giảm mạnh về iOS 10 (3,87%), iOS 4 và iOS 5 giảm xuống chỉ còn 0,01%. Điều này cho thấy người dùng iOS nâng cấp lên các phiên bản mới của hệ điều hành nhanh hơn. Ngay cả iPhone 5S được phát hành trong năm 2013 cũng đã được lên đời iOS 12.

Pornhub nói rằng vẫn còn một bộ phận người dùng iOS 2 và 3 (0,0003%) truy cập vào website của họ trong năm qua.

Rõ ràng thế giới Android còn một chặng đường dài nếu muốn có tỷ lệ chấp nhận cập nhật tương tự như các thiết bị của Apple. Google đã giới thiệu các sáng kiến như Project Treble, hợp lý hóa kiến trúc Android để tăng tốc quá trình cập nhật. Nhưng sự đa dạng của các thiết bị và nhà sản xuất Android, cùng với tính linh hoạt của Android khiến quá trình cập nhật nhật theo kiểu Apple trở thành một việc không tưởng (ít nhất là cho đến thời điểm này).

Bạch Đằng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Giấc mơ Bitcoin đã chết

2 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Xem để biết Thái Lan làm phim hài hay đến mức nào

3 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

4 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

5 Kim cương có còn là vật liệu cứng nhất thế giới?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW