Samsung giảm tới 550 USD cho khách hàng đổi máy Android và iPhone cũ lấy Galaxy S10

Để nắm lợi thế trước, Samsung đang mở chương trình trao đổi khá hấp dẫn với giá trị lên tới 550 USD dành cho các khách hàng chịu đổi smartphone cũ, bao gồm cả iPhone để mua Galaxy S10 thế hệ mới.

Hãng điện tử Hàn Quốc Samsung đang bắt đầu triển khai chương trình trao đổi đặc biệt dành cho những khách hàng có ý định đặt hàng Galaxy S10 mới. Theo Notebookcheck, Samsung sẽ trợ giá tới 550 USD, tùy thuộc vào quy trình định giá thiết bị mà người dùng muốn trao đổi để lấy Galaxy S10/S10+ hoặc S10e sắp ra mắt của hãng.

Để được hỗ trợ tối đa tới 550 USD, bạn sẽ cần trao đổi với một thiết bị có giá trị tương đương. Tất nhiên, chiếc smartphone trao đổi phải đáp ứng được đầy đủ các điều khoản và điều kiện của Samsung, bao gồm việc máy còn chạy ổn định, độ chai pin thấp, không bị hỏng hóc vật lý.

Cụ thể, những model smartphone có thể đổi lấy khoản giảm giá 550 USD gồm: Galaxy Note 9, Galaxy S9, iPhone XR, iPhone XS, LG V40 và Pixel 3,... Mức giảm thấp nhất chỉ khoảng 50 USD thuộc về iPhone 5s. Ngoài khoản hỗ trợ trên, Samsung cũng sẽ trợ giá tới 50 USD cho phụ kiện đi kèm nếu người tham gia đủ điều kiện.

Một trong những lý do khiến nhiều người e ngại và có thể không mua thế hệ Galaxy S10 và cả smartphone màn hình gập Galaxy F, đó là giá bán được dự đoán cao ngất ngưởng.

Với mức giá chạm ngưỡng 1000 USD hoặc thậm chí có thể cao hơn, rõ ràng người dùng sẽ không dám bỏ hầu bao để tậu một chiếc máy mới, giống như cách họ đã ngần ngại không mua dòng iPhone 2018. Do đó, khoản giảm giá tối đa tới 550 USD có thể sẽ giúp trấn an và tạo động lực cho nhiều người quyết định mua Galaxy S10.

Khá đáng tiếc khi Samsung mới chỉ áp dụng chương trình đổi thiết bị cũ lấy Galaxy S10 mới tại thị trường Mỹ, áp dụng cho các nhà mạng như T-Mobile, Verizon, AT&T hay Sprint.

Samsung dự kiến sẽ bắt đầu cho đặt hàng thế hệ Galaxy S10 từ ngày 21/2 tới ngày 7/3 trước khi bắt đầu giao hàng từ ngày 8/3.

Tiến Thanh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ăn thịt đồng loại là hành động thường thấy trong thế giới động vật, tuy nhiên tại sao lại cấm kỵ với người?

2 Người Nhật luôn có những phát minh tiện dụng đến bất ngờ, ví dụ như chiếc quần lót giấy này

3 Thomas Edison: Nhà phát minh vĩ đại hay chỉ là một kẻ lừa đảo?

4 Đôi tất cực "sang chảnh" này giúp bạn... ra đường không cần giày dép

5 Chuyện lạ: Tìm thấy kim cương 3,72 cara trong lúc xem video... cách tìm kim cương trên YouTube

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW