Black Shark 2 đạt hơn 400.000 điểm AnTuTu, vượt xa iPhone XS Max

Hôm qua, kết quả AnTuTu của chiếc điện thoại chơi game Black Shark 2 đã xuất hiện trên trang GizmoChina. Kết quả này tiết lộ một vài thông số kỹ thuật, nhưng điểm tổng thể lại thấp hơn so với các thiết bị Snapdragon 855 khác. Và hôm nay, một kết quả benchmark mới của Black Shark 2 lại xuất hiện, và nó cao hơn bất kỳ chiếc smartphone nào ở thời điểm hiện tại.

Kết quả benchmark AnTuTu này xác nhận mã hiệu của Black Shark 2 là "SkyWalker", tương tự như thông tin trên Geekbench. Điểm tổng thể của thiết bị này đạt 430.882, một bước nhảy vọt từ kết quả 359.973 điểm ban đầu. Số điểm tổng này bao gồm 4 phần: 128.597 cho CPU, 157.094 điểm cho GPU, điểm UX là 130.837 và 14.354 cho bộ nhớ.

Dự kiến, Black Shark 2 sẽ được ra mắt vào ngày 18/03 tới. Phiên bản này sẽ được trang bị hệ thống làm mát bằng chất lỏng được cải tiến Liquid Cooling 3.0, đồng thời nâng cấp cụm camera chính nằm phía sau. Chúng ta cũng có thể kỳ vọng Xiaomi tiếp tục duy trì một số tính năng từ người đàn anh như đèn LED có thể tùy chỉnh nằm ở mặt sau và hỗ trợ gắn các thiết bị ngoại vi để chơi game.

Minh Hùng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mỹ "dập" Huawei không thương tiếc, ai được lợi?

2 Tại sao Mỹ lại chỉ nhắm vào Huawei, không phải là Xiaomi hay Oppo?

3 Không làm gì được Google, dân mạng Trung Quốc chuyển sang tẩy chay Apple để trả đũa

4 Viettel nhân đôi băng thông dịch vụ Internet cố định từ 1/6, giá không đổi

5 Google rút giấy phép sử dụng Android của Huawei, buộc dùng bản nguồn mở không có các dịch vụ của Google

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW