Thử nghiệm thả rơi Galaxy S10 cho thấy cả ba mẫu S10 đều “mong manh dễ vỡ”

Cách đây vài ngày đã xuất hiện một video cho thấy Galaxy S10+ không thể sống sót khi bị rơi trên nền bê tông, dù kính Gorilla Glass 6 ở cả mặt trước và mặt sau đều rung chuyển.

Thử nghiệm thả rơi Galaxy S10 cho thấy cả ba mẫu S10 đều

Video đó cũng cho thấy màn hình S10+ có thể gặp trục trặc và cảm biến vân tay tích hợp có thể không hoạt động. Nhưng còn những chiếc điện thoại nhỏ hơn, như Galaxy S10 và Galaxy S10e thì sao? Một video thử nghiệm mới cho thấy hai smartphone này cũng mong manh dễ vỡ như dòng Plus.

Các cạnh được làm tròn của Galaxy S10 cũng không có chút lợi thế nào khi bị rơi. Đoạn clip hoàn toàn mới của SquareTrade cho thấy ngay cả Galaxy S10e, với thiết kế màn hình phẳng, cũng không hề tốt hơn những điện thoại khác khi rơi từ trên cao.

Cụ thể, theo trang BGR, khi bị thả rơi từ khoảng cách 6 feet (1,8 mét), màn hình điện thoại đã vỡ, các góc màn hình bị hỏng, thậm chí kính bị long ra. Bạn có thể nghĩ đó là trường hợp xấu nhất, khi chẳng may làm rơi máy từ độ cao khoảng ngang tai xuống đất. Tuy nhiên, thử nghiệm rơi máy từ độ cao chỉ 3 feet (0,9 mét) cũng để lại những hậu quả tệ không kém.

Tóm lại, cho dù bạn làm rơi Galaxy S10 như thế nào, bề mặt cứng sẽ làm hỏng màn hình và / hoặc bảng điều khiển phía sau. Như vậy, với các điện thoại cao cấp có thiết kế toàn kính, bạn nên mua vỏ bảo vệ cho Galaxy S10+, S10 hoặc S10e cũng như bảo vệ màn hình. S10+ và S10, có cảm biến vân tay dưới màn hình, sẽ đi kèm với các bộ bảo vệ màn hình được cài đặt sẵn trong hộp.

Sau đây là toàn bộ video thử nghiệm thả rơi Galaxy S10 của SquareTrade

Hoàng Lan

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 "Điểm mặt" những quảng cáo smartphone thất bại nhất từ trước đến nay

2 10 bộ phim 18+ đáng chú ý nhất thập kỷ qua

3 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

4 Samsung chơi Black Friday lớn: giảm giá lên đến 50% các dòng TV và loa thanh

5 Vì sao tiếp viên hàng không hầu hết là nữ?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW