iPhone 11 sẽ có cụm camera hình vuông giống Mate 20 Pro?

Theo tin đồn mới nhất từ nguồn tin uy tín Macotakara, ít nhất một model iPhone 11 ra mắt vào tháng 9 năm nay có thể sẽ trang bị cụm camera vuông giống như Huawei Mate 20 Pro.

Một trong những nâng cấp lớn nhất trên thế hệ iPhone 2019 được cho sẽ là cụm camera sau với việc nâng tổng số camera lên con số 3. Thông tin này đã được nhiều nguồn tin khẳng định từ lâu và trang blog Nhật Bản có tiếng Macotakara mới đây cũng xác nhận thêm nhiều điều về cách thiết kế của camera sau trên iPhone 11.

Macotakara khẳng định, thiết kế cụm camera vuông giống như Huawei Mate 20 Pro hoàn toàn có thể xảy ra trên iPhone 11. Tuy nhiên, Apple sẽ chỉ đưa thiết kế này lên một model cao cấp nhất nhằm tạo ra điểm khác biệt giữa các model iPhone ra mắt trong năm nay. Các model còn lại sẽ vẫn có 3 camera, nhưng sẽ được sắp xếp theo cách khác.

Hình ảnh ý tưởng về cụm 3 camera hình vuông trên iPhone. Ảnh @Onleak

Nói cách khác, những khách hàng muốn có một chiếc iPhone có camera sau độc đáo, họ sẽ phải lựa chọn mua model cao cấp hơn, và nâng số camera cũng đồng nghĩa với tăng giá. Apple thường tăng khoảng 100 USD cho một bản nâng cấp iPhone.

Thiết kế cụm camera vuông trên iPhone lần đầu được hé lộ trên tài khoản @OnLeaks.

Tiến Thanh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 U23 Việt Nam sẽ không bị loại khỏi VCK U23 châu Á 2020, nếu?

2 'Nghi án' bóng đá Tây Á bắt tay nhau hòa 1 - 1 để cùng đi tiếp, loại U23 Việt Nam

3 Vì sao việc Nhật Bản bị loại sớm làm cơ hội dự Olympic của U23 Việt Nam khó hơn bao giờ hết?

4 Lịch nghỉ tết nguyên đán 2020

5 Góc đối xử: U23 Trung Quốc phải về nước bằng chuyến bay hạng phổ thông

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW