Huawei P30/ P30 Pro tại Việt Nam đã có thể sử dụng tính năng quay phim kép Dual View camera

Được giới thiệu ngay từ thời điểm ra mắt vào cuối tháng 3 nhưng đến bây giờ, Huawei mới chính thức cho phép người dùng sử dụng tính năng Dual View để quay video từ 2 camera cùng lúc trên P30 và P30 Pro.

Cùng với việc giới thiệu EMUI 9.1 và phiên bản B153 của hệ điều hành này, Huawei tung ra bản cập nhật cho người dùng P30 và P30 Pro để bổ sung chế độ dual-view camera (quay phim kép).

Huawei P30/ P30 Pro tại Việt Nam đã có thể sử dụng tính năng quay phim kép Dual View camera

Với chế độ này, người dùng có thể tạo video dual-view camera bằng cách sử dụng đồng thời máy ảnh chính và ống kính zoom của điện thoại. Từ đó, cho phép hiển thị hai phối cảnh cùng một lúc trên màn hình kết hợp giữa góc nhìn toàn cảnh và cận cảnh..

Chế độ dual-view camera trên P30 và P30 Pro có thể sử dụng cùng với các tính năng video khác như trình chỉnh sửa AI (AI Editor). Với video hai góc nhìn, người dùng có thể vừa ghi lại toàn bộ khung cảnh rộng lớn xung quanh mình trong khi vừa có được góc nhìn cận cảnh nhằm mô tả chi tiết sự việc đang diễn ra.

Huawei P30/ P30 Pro tại Việt Nam đã có thể sử dụng tính năng quay phim kép Dual View camera

Dual-view camera cũng cho phép quay góc rộng với nhiều hậu cảnh và các vật thể xung quanh,  đồng thời quay cận cảnh vào những đối tượng cụ thể trên màn hình kép. Khi quay video kép, bạn có thể điều chỉnh mức độ thu phóng hình ảnh tối đa 15x, áp dụng các hiệu ứng xóa phông, bộ lọc màu, hay chỉ giữ lại màu sắc của chủ thể và làm phông nền trở thành đen trắng.

Để cập nhật tính năng Dual-view camera, bạn cần vào thiết lập hệ thống và nâng cấp lên phiên bản phần mềm mới nhất.

Thành Đạt


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Khoa học lý giải tại sao mũi ta tẹt, mũi tây cao

2 Trận Indonesia - Việt Nam ngày 15/10 mấy giờ đá?

3 Ai bảo đinh rỉ liên quan đến nhiễm trùng uốn ván?

4 Khoa học lý giải kết hôn với anh em họ nguy hiểm như thế nào

5 Nhờ hình ảnh phản chiếu trên mắt khi chụp ảnh selfie, nữ ca sĩ Nhật bị fan cuồng tìm đến tận nhà quấy rối

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW