iPhone 11 Pro Max pin “khủng” 3.969 mAh, cả ba model iPhone 2019 đều có RAM 4GB

Như chúng ta đã biết, iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đã được nâng cấp đáng kể về thời gian pin, nhất là iPhone 11 Pro Max với 5 tiếng nhiều hơn iPhone XS Max. Mặc dù vậy, như thường lệ, Apple vẫn không tiết lộ con số dung lượng pin cụ thể.

Hôm nay, các tài liệu mới của cơ quan quản lý TENAA, Trung Quốc đã tiết lộ thông số kỹ thuật chính xác của pin iPhone mới.

Theo tài liệu đó, iPhone 11 có pin 3.110 mAh, lớn hơn so với pin 2.942 mAh trên mẫu iPhone XR năm ngoái. iPhone 11 Pro (5,8 inch) sử dụng pin 3.046 mAh, trong khi iPhone XS chỉ có 2.658 mAh. Cuối cùng, iPhone 11 Pro Max có pin lớn nhất, 3.969 mAh, tăng từ mức 3.174 mAh trên iPhone XS Max – nghĩa là dung lượng pin của iPhone 11 Pro Max đã tăng khoảng 20%.

Đối với các hoạt động sử dụng hàng ngày, Apple cho biết iPhone 11 "trụ" được lâu hơn một giờ so với iPhone XR, với 17 giờ phát video. iPhone 11 Pro có thời lượng sử dụng lên tới 18 giờ và iPhone 11 Pro Max đạt 20 giờ trong cùng điều kiện.

Các tài liệu mới của cơ quan quản lý TENAA, Trung Quốc đã tiết lộ thông số kỹ thuật chính xác của pin iPhone mới

Vì Apple đang nhắm mục tiêu các phiên bản đắt tiền cho người dùng chuyên nghiệp, nên hãng trang bị pin lớn hơn trên dòng Pro. Năm ngoái, iPhone XR vượt trội hơn cả iPhone XS và iPhone XS Max về thời lượng pin.

Theo 9to5mac, các tài liệu cũng chứng thực rằng tất cả các mẫu iPhone 11 đều có RAM 4GB chứ không phải 6GB như một số báo cáo trước đây đã đề cập. Khi những chiếc iPhone mới sẽ chính thức xuất hiện vào thứ Sáu tuần này, chắc chắn sẽ có thêm nhiều thông tin về thông số kỹ thuật của máy.

Hoàng Lan

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Truyền thuyết về Quán Tiên': Ám ảnh về nỗi cô đơn, sự giằng xé trong chiến tranh

2 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

3 CNN lý giải vì sao Việt Nam với 97 triệu dân lại không có ai chết vì Covid-19?

4 Khối thiên thạch khiến khủng long tuyệt chủng đã đâm vào Trái đất ở góc chết chóc nhất có thể

5 Cách truy nguyên hình ảnh trên Facebook để tìm ra profile của người đã đăng ảnh

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW