Android 10 beta sắp được cập nhật trên Galaxy S10 và Note 10

Đối với người dùng Pixel, bạn không phải lo lắng việc chờ đợi quá lâu để dược cập nhật lên Android 10. Nhưng đối với những người dùng Samsung bạn có thể phải chờ khoảng vài tháng để được cập nhật. Điều đáng mừng là năm nay người dùng Samsung không phải đợi quá lâu như mọi năm.

Ngày 19/9, trang tin SamMobile cho biết Samsung sẽ thông báo về bản cập nhật Android 10 beta vào cuối tháng 9. Và những bản cập nhật đầu tiên sẽ đến tay người dùng tại Mỹ và châu Âu từ tháng 10.

Tuy có rất nhiều thiết bị của Samsung sẽ được cập nhật lên Android 10 sắp tới, nhưng bản thử nghiệm chỉ dành cho các dòng điện thoại Galaxy S10, Galaxy S10e, Galaxy S10+, Galaxy Note 10, Galaxy Note 10+ và Galaxy Note 10+ 5G. Samsung sẽ có thông báo cụ thể hơn khi thông báo bản thử nghiệm vào cuối tháng 9.

Năm trước, phiên bản One UI trên Android 9.0 Pie dành cho chiếc điện thoại Galaxy S9 ra bản thử nghiệm từ tháng 11. Một tháng sau, Galaxy Note 9 cũng được cập nhật bản beta và có vẻ như Samsung cũng sẽ theo lộ trình đó vào năm nay. Hoặc cũng có thể cả hai dòng S và Note sẽ được cập nhật bản beta cùng lúc. Đến nay vẫn chưa có thông tin chính thức về lộ trình cập nhật Android 10 cho các dòng điện thoại của Samsung.

Android 9.0 Pie cũng là hệ điều hành mà Samsung có thời gian thử nghiệm ngắn nhất, chỉ kéo dài trong một tháng và bản chính thức được cập nhật vào ngày 24/12. Hy vọng với Android 10, Samsung có thể tiếp tục phát huy tốc độ của năm trước.

Minh Bảo – Theo BGR


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Trận Indonesia - Việt Nam ngày 15/10 mấy giờ đá?

2 Khoa học lý giải tại sao mũi ta tẹt, mũi tây cao

3 Khoa học lý giải kết hôn với anh em họ nguy hiểm như thế nào

4 Nhờ hình ảnh phản chiếu trên mắt khi chụp ảnh selfie, nữ ca sĩ Nhật bị fan cuồng tìm đến tận nhà quấy rối

5 Ai bảo đinh rỉ liên quan đến nhiễm trùng uốn ván?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW