watchOS 6 cập bến Apple Watch Series 3 và Series 4

Bên cạnh iOS 13, Apple đã phát hành chính thức watchOS 6 cho các phiên bản Apple Watch Series 3 và Series 4, tiếp đến là Series 1 và Series 2. Trong khi Apple Watch Series 5 sẽ được cài sẵn watchOS 6 ngay khi bán ra.

Theo PhoneArena, với watchOS 6, người dùng có thêm một lượng lớn mặt đồng hồ mới với hệ thống App Store hoạt động độc lập ngay trên thiết bị. Các nhà phát triển giờ đây đã có thể phát triển ứng dụng hoạt động ngay trên Apple Watch. Bên cạnh đó, Apple cũng tùy biến lại các ứng dụng Audiobook, Voice Memos và máy tính để có thể hoạt động trên watchOS 6.

Bản cập nhật mới nhất của watchOS 6 cũng bao gồm tính năng Taptic Time cho phép Apple Watch đổ chuông và rung khi cài báo thức. Người dùng Apple Watch khi cập nhật lên watchOS 6 có thể xem lại nhật ký hoạt động thể chất của họ trong vòng 90 ngày cho đến 1 năm, cũng như các chỉ số và tốc độ nhịp đập của tim tương ứng thông qua một tính năng mà Apple gọi đó là "Xu hướng".

Ngoài ra, watchOS 6 giờ đây đã có thể đưa ra cảnh báo tiếng ồn để bảo vệ thính giác khi tiếng ồn xung quanh người dùng vượt ngưỡng 80 decibel. Người dùng nữ giới cũng có thể theo dõi chu kì kinh nguyệt thông qua bản cập nhật này.

Để tải watchOS 6, bạn hãy mở ứng dụng Đồng Hồ trên iPhone và truy cập Cài đặt > Chung > Cập nhật phần mềm. Trong quá trình cài đặt và cập nhật, bạn cần chắc chắn Apple Watch của mình có trên 50% pin, cũng như đặt đồng hồ trên bộ sạc và đặt gần với iPhone nhất có thể.

Thái Âu


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao mèo lại sợ dưa chuột khiếp vía?

2 Honda Air Blade 150 ABS ra mắt vào tháng 11?

3 Kẻ thuê người đổ dầu thải gây ô nhiễm nước sạch sông Đà ra đầu thú

4 Sở hữu khối tài sản 30 tỷ USD, vua Thái Lan làm gì giàu vậy?

5 iPhone nào sẽ thành di động cục gạch nếu không cập nhật trước 3/11?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW