Thử sạc nhanh trên iPhone 11 Pro: Hơn 50% trong 30 phút

Ơn giời, cuối cùng Apple cũng tặng kèm sạc nhanh cho iPhone!

Trong khi các hãng đối thủ đã tặng kèm củ sạc nhanh cho smartphone của họ trong nhiều năm, Apple vẫn "trung thành" với củ sạc 5W từ thế hệ iPhone đầu tiên đến nay, mất hơn 3 giờ để sạc đầy pin.

Sau những lời "khẩn cầu" từ người dùng, cuối cùng Táo khuyết đã lắng nghe khi lần đầu tiên trang bị củ sạc nhanh cho bộ đôi iPhone 11 Pro/11 Pro Max.

Cụ thể, trên bộ đôi iPhone 11 Pro, Apple tặng kèm củ sạc với công suất 18W, kèm dây cáp từ USB-C sang Lightning để sạc cho iPhone mới. Những năm trước, bạn phải bỏ cả triệu đồng để mua bộ sạc cáp này nếu muốn sạc nhanh cho iPhone, nhưng giờ thì không cần nữa.

Trong thử nghiệm của PhoneArena, củ sạc mới cho thấy sự cải thiện vượt trội về tốc độ sạc so với trước kia. Đây là kết quả:

 

 

Có thể thấy tuy chưa phải smartphone sạc nhanh nhất, tốc độ sạc trên iPhone 11 Pro đã cải thiện rất nhiều so với trước đây. Nếu quên cắm sạc vào đêm trước, bạn có thể cắm nhanh trong 30 phút để nạp 55% pin cho iPhone, đủ sử dụng trong vài tiếng.

Cũng như nhiều smartphone khác, quá trình sạc diễn ra rất nhanh trong 30 phút đầu tiên, sau đó từ từ chậm dần đến khi sạc đầy.

Phúc Thịnh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đập Tam Hiệp Trung Quốc: 13 sự thật về con đập khổng lồ gây tranh cãi đã làm chậm quá trình quay của Trái đất

2 Bằng A1 không được lái SH, B1 không được lái ô tô theo dự thảo luật sửa đổi

3 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

4 Lý Tử Thất và trào lưu chủ tịch phơi bày mặt tối của YouTuber VN

5 Tại sao xe tăng Merkava của Israel xứng danh là một trong những chiếc tăng tốt nhất thế giới?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW