Tai nghe Beats cũng sẽ có tính năng chia sẻ âm thanh tương tự AirPods trên iOS 13.1

Với tính năng này, hai người dùng sử dụng hai bộ tai nghe không dây khác nhau có thể nghe chung cùng một bài hát hoặc xem chung cùng một bộ phim với nhau trên iPhone, iPad.

Apple không chỉ giới hạn tính năng chia sẻ âm thanh (Audio Sharing) cho nhiều tai nghe không dây khác nhau (sắp có trên bản cập nhật iOS 13.1) cho dòng tai nghe AirPods độc quyền của hãng. Công ty cũng sẽ hỗ trợ tính năng này trên các sản phẩm tai nghe của hãng Beats. Tính năng Audio Sharing cho phép hai bộ tai nghe không dây khác nhau có thể kết nối với cùng một chiếc iPhone, nhờ đó nhiều người dùng có thể nghe cùng một bài hát hoặc xem cùng một đoạn video với nhau chỉ với một thiết bị iOS.

Các sản phẩm tai nghe Beats sau đây sẽ hỗ trợ tính năng Audio Sharing: Powerbeats Pro, Powerbeats 3 Wireless, BeatsX, Solo 3 Wireless, Studio 3 Wireless. Tất cả các dòng tai nghe này đều được tích hợp chip W1 hoặc H1 của Apple ở bên trong, nhờ đó chúng có thể hỗ trợ tính năng Audio Sharing.

Beats cho biết tính năng chia sẻ âm thanh mới này sẽ chính thức được cập nhật vào tuần tới. Tương tự AirPods, Apple thỉnh thoảng cũng cập nhật firmware cho các sản phẩm Beats một cách "thầm lặng" dưới nền nhằm giúp cải thiện hiệu năng của thiết bị và bổ sung các tính năng mới.

Beats là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến âm thanh, có trụ sở tại thành phố Culver, bang California, Mỹ. Năm 2014, Apple đã mua lại Beats với mức giá 3 tỷ USD; và từ đó tới nay Beats trở thành một công ty con trực thuộc Apple.

Quang Huy

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đập Tam Hiệp Trung Quốc: 13 sự thật về con đập khổng lồ gây tranh cãi đã làm chậm quá trình quay của Trái đất

2 Bằng A1 không được lái SH, B1 không được lái ô tô theo dự thảo luật sửa đổi

3 Vụ doanh nhân bị cướp 35 tỷ: Băng cướp có thực sự 'cướp tài sản' hay không?

4 Tại sao xe tăng Merkava của Israel xứng danh là một trong những chiếc tăng tốt nhất thế giới?

5 Chiếc máy tính Windows này có thể “nhét” vừa túi quần bạn và hỗ trợ độ phân giải 4K

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW