Samsung Galaxy Fold lại bị lỗi màn hình dù mới sử dụng hơn một ngày

Dù Samsung Galaxy Fold đã được thiết kế lại với những cải tiến mới về thiết kế so với ban đầu, nhưng mới đây TechCrunch cho biết chiếc Galaxy Fold mẫu được gửi cho họ lại tiếp tục bị lỗi màn hình.

Biên tập viên chuyên về phần cứng của TechCrunch, Brian Heater cho biết sau khi lấy chiếc Galaxy Fold từ trong túi ra, anh đã phát hiện một vài đốm màu giữa màn hình. Tuy những đốm màu này không sáng rõ nhưng Heater chỉ mới cầm máy trên tay được 27 giờ đồng hồ.

Heater cũng cho biết anh chưa hề làm rơi máy trên sàn bê tông, nhúng nước hay dẫm lên chiếc điện thoại này. Anh kết luận rằng việc ấn vào màn hình để gập nó lại có thể là nguyên nhân gây ra những đốm màu này.

Hiện chiếc Galaxy Fold bị hỏng màn của Heater đã được Samsung thu hồi và kiểm tra chính xác lỗi của nó là gì.

Tình trạng này chưa từng xảy ra đối với sản phẩm mẫu mà các hãng gửi về cho TechCrunch. Tuy nhiên, đây không phải là một ấn tượng tốt cho Samsung. Samsung đã hoãn ngày ra mắt Galaxy Fold vào năm ngoái để chỉnh sửa lại lỗi thiết kế. Lỗi thiết kế trong phiên bản đầu tiên của Galaxy Fold khiến bụi có thể lọt vào lớp trên cùng của màn hình và những người trải nghiệm thử đã vô tình gỡ lớp màn này, mà theo Samsung cho biết nó dùng để bảo vệ màn hình.

Tháng trước, Samsung đã điều chỉnh lại thiết kế của Galaxy Fold. Những cải tiến bao gồm thêm lớp bảo vệ màn hình, gia cố bản lề và thêm một lớp kim loại bên dưới màn hình.

Dù đã có cải tiến trong thiết kế, nhưng Samsung vẫn khuyến cáo người dùng sử dụng Galaxy Fold một cách "đặc biệt cẩn thận".

Minh Bảo theo Androidauthority

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Giấc mơ Bitcoin đã chết

2 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

3 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Xem để biết Thái Lan làm phim hài hay đến mức nào

4 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

5 Kim cương có còn là vật liệu cứng nhất thế giới?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW