7 lý do bạn nên mua Galaxy S10 thay vì Google Pixel 4

Camera, dung lượng pin cao hơn, có jack 3.5mm là một trong những lợi thế của Galaxy S10 so với Google Pixel 4.

"Mổ bụng" Google Pixel 4 XL: bất ngờ về màn hình, chip Soli siêu nhỏ

Khác với Pixel 4 chỉ trang bị những tính năng thực sự cần thiết, mẫu flagship đến từ Samsung lại "khoe" những công nghệ mới nhất mà công ty Hàn Quốc phát triển được.

Với giá chênh nhau vài trăm USD, đây là 7 lý do mà bạn nên mua Galaxy S10 thay vì Pixel 4 nếu đang phân vân giữa 2 thiết bị này.

1. Galaxy S10 có thiết kế đẹp hơn

Đặt 2 máy kế nhau, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt. Trong khi Pixel 4 có viền màn hình dày (nhất là viền trên) trông khá thô kệch, Galaxy S10 lại có thiết kế đẹp hơn với viền màn hình siêu mỏng, cong sang 2 bên kèm mặt lưng kính bóng loáng. Nếu thích một sản phẩm có thiết kế đẹp, chắc chắn bạn nên chọn Galaxy S10.

2. Galaxy S10 có dung lượng pin cao hơn

Dung lượng pin của Galaxy S10 là 3.400 mAh, trong khi Pixel 4 chỉ có 2.800 mAh. Tuy nền tảng Android gốc có thể tối ưu tốt, dung lượng pin cao của S10 sẽ giúp bạn yên tâm khi sử dụng thiết bị suốt ngày làm việc.

Trong bài đánh giá của GSMArena, Galaxy S10 cho thời gian đàm thoại trung bình hơn 21 giờ, lướt web hơn 10 giờ và xem video gần 13 giờ. Trong khi Pixel 4 tuy có thời gian đàm thoại lâu hơn (23,5 giờ), thời gian xem video lại kém hơn (chỉ có 11,5 giờ).

3. Galaxy S10 có nhiều camera hơn

Galaxy S10 trang bị 3 camera sau gồm camera góc rộng, camera tiêu chuẩn và camera telephoto. Trong khi Pixel 4 thiếu đi camera góc siêu rộng. Tuy chất lượng cả 2 có thể ngang nhau, Pixel 4 lại không thể cho ra ảnh chụp góc siêu rộng đẹp như S10.

4. Galaxy S10 có jack 3.5mm

Chắc hẳn đây là tính năng mấu chốt. Nếu chưa sẵn sàng trang bị tai nghe Bluetooth hay tai nghe cáp USB-C, Galaxy S10 vẫn giữ lại jack tai nghe 3.5mm để bạn sử dụng với những chiếc tai nghe cũ ở nhà, không cần mua mới.

5. Galaxy S10 hỗ trợ sạc không dây ngược

Lần đầu xuất hiện trên dòng Galaxy S10, tính năng PowerShare giúp bạn sử dụng S10 để sạc không dây cho thiết bị khác bằng cách đặt nó lên mặt lưng của S10. Tính năng này rất phù hợp để sạc tai nghe, smartwatch hay thậm chí là điện thoại hỗ trợ chuẩn sạc không dây Qi.

6. Galaxy S10 có nhiều tùy chọn quay phim hơn

Theo Business Insider, sản phẩm đến từ Samsung hỗ trợ quay phim 4K@60fps cho hình ảnh mượt mà, sắc nét. Tính năng này đã xuất hiện trên nhiều smartphone cao cấp, song Pixel 4 vẫn chỉ giới hạn ở mức 4K@30fps mà thôi.

Ngoài ra, Galaxy S10 còn có tùy chọn quay phim HDR10+ cho màu sắc, độ tương phản tốt hơn trong khi Pixel 4 thì không.

Nếu bạn là người thường xuyên quay phim trên di động, Galaxy S10 sẽ phù hợp hơn khi hỗ trợ nhiều tùy chọn quay phim chuyên nghiệp, chất lượng cao.

7. Galaxy S10 có bộ nhớ trong cao hơn

Phiên bản thấp nhất của Galaxy S10 có bộ nhớ trong 128GB, gấp đôi so với bản thấp nhất của Pixel 4 (chỉ có 64GB).

Phúc Thịnh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

2 'Hắn ta hủy hoại mọi thứ' - Mark Zuckerberg trở thành 'ác quỷ' ra sao

3 Lý Tử Thất và trào lưu chủ tịch phơi bày mặt tối của YouTuber VN

4 Facebook cho quảng cáo cả dịch vụ mại dâm ở Việt Nam

5 Bệnh hoạn 'tiệc corona' thi xem ai mắc COVID-19 trước của sinh viên Mỹ

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW